Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Wenger lên tiếng về việc thay Luis Enrique dẫn dắt Barcelona

Thứ Sáu 03/03/2017 06:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Arsene Wenger khẳng định muốn tiếp tục dẫn dắt Arsenal khi được cho là đang liên hệ tới làm việc tại Barcelona thay thế cho Luis Enrique.

Sau nhiều hoài nghi về tương lai, HLV Luis Enrique đã chính thức tuyên bố chia tay Barcelona sau khi mùa giải này kết thúc. Sự ra đi của Luis Enrique làm nổi lên một loạt đồn đoán về người tiếp theo sẽ ngồi vào chiếc ghế huấn luyện của đội bóng xứ Catalan, trong đó Arsene Wenger là một trong những ứng cử viên hàng đầu.
Wenger len tieng ve viec thay Luis Enrique dan dat Barcelona hinh anh
Wenger được cho là sẽ thay thế Luis Enrique tại Barcelona.

Gắn bó với Arsenal từ năm 1996, Wenger được cho là cái tên khả dĩ để đẫn dắt Barca khi triết lý bóng đá của chiến lược gia người Pháp tương đồng với lối chơi tiki taka phiên bản mới của đội bóng xứ Catalan. Ngoài ra, Wenger nhiều khả năng sẽ ra đi trong hè này khi tương lai của ông bị đặt dấu hỏi bởi thành tích kém cỏi trong một thập kỷ trở lại đây với chỉ 2 chiếc cúp FA trong 11 năm.
Trước những ánh mắt hoài nghi của người hâm mộ, Wenger úp mở khả năng dẫn dắt Barcelona khi thừa nhận vẫn muốn ở lại Arsenal nhưng không tự quyết được điều này: "Tôi không tìm kiếm công việc ở một câu lạc bộ mới hoặc thay thế công việc của một người khác. Tôi chỉ tập trung vào việc cố gắng cải thiện bản thân".
"Tôi đã gắn bó với Arsenal trong vòng 20 năm và có rất nhiều cơ hội để ra đi. Thế nên tôi có trách nhiệm phải nói rõ cho mọi người rằng Arsenal luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên là tôi đủ khách quan và sáng suốt để đưa ra quyết định đúng cho bản thân và câu lạc bộ. Ban lãnh đạo có thể thoải mái đưa ra quyết định và dù thế nào thì tôi cũng tôn trọng điều đó".
N.D (Theo Thể thao Việt Nam)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

HLV Hansi Flick thừa nhận ông thất vọng nhưng tự hào khi Barcelona tiến rất gần tới màn lội ngược dòng không tưởng trước Atletico Madrid, nhưng rốt cuộc vẫn phải dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X