Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Vượt qua Bayern, Real xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Thứ Hai 15/05/2017 05:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Real Madrid vừa chính thức vượt qua Bayern và thiết lập kỷ lục mới về số trận ghi bàn liên tiếp ở chiến thắng trước Sevilla ở vòng 37 này.
Real Madrid
Real Madrid có chuỗi trận ghi bàn dài nhất trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Khi hậu vệ Nacho Fernandez ghi bàn vào lưới Sevilla ở phút thứ 10, Real Madrid đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu ghi bàn trong 62 trận đấu liên tiếp trên mọi đấu trường. Chung cuộc, Kền kền trắng giành chiến thắng 4-1 trước Sevilla nhờ một cú đúp của Ronaldo cùng bàn thắng của Kroos cuối trận.

Hồi giữa tuần qua, đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đã cân bằng thành tích ghi bàn liên tiếp của Bayern khi Isco phá lưới Atletico Madrid. Lần cuối cùng Los Blancos không thể ghi được bàn thắng là ở vòng bán kết Champions League năm ngoái. Khi đó, họ bị Man City cầm hòa 0-0 ở trận lượt đi diễn ra tại sân Etihad.

Trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến 2014, Bayern đã có chuỗi 61 trận ghi bàn liên tiếp trên mọi đấu trường dưới thời 2 HLV khác nhau là Jupp Heynckes và Pep Guardiola. Chuỗi trận đó bắt đầu từ chiến thắng 2-1 trước Leverkusen vào tháng 2/2013. Tổng cộng, Heynckes giúp Bayern có 16 lần ghi bàn liên tiếp. Và kỷ lục đó được lập nên khi lối chơi tấn công của Pep Guardiola làm mưa làm gió tại Bundesliga lẫn châu Âu.

Những bàn thắng ở trận đấu với Sevilla vừa qua không chỉ mang ý nghĩa nối dài mạch ghi bàn của Real mà còn đóng góp vô cùng quan trọng để họ nghĩ tới chức vô địch La Liga ở mùa giải năm nay. Với 3 điểm vừa giành được trước đội bóng xứ Andalusia, Real Madrid tiếp tục vươn lên bằng điểm với Barcelona và còn trong tay 1 trận đá bù với Celta Vigo vào giữa tuần sau. Chỉ cần Real giành được 4 điểm trong 2 trận đấu cuối cùng là chức vô địch Tây Ban Nha sẽ thuộc về họ.
Tổng hợp: Real Madrid 4-1 Sevilla (Vòng 37 La Liga 2016/17)
Tiếp đón con mồi ưa thích trên sân nhà Bernabeu, Cristiano Ronaldo cùng đồng đội dễ dàng giành 3 điểm để tiếp tục so kè cùng Barcelona trong cuộc đua đến ngôi...

Xuân Phong (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X