Thứ Sáu, 22/01/2021Mới nhất

Vừa đến Real, Brahim Diaz đã cảm thấy thất vọng

Thứ Bảy 02/02/2019 18:58(GMT+7)

Brahim Diaz thất vọng với cuộc sống ở Real Madrid, ngôi sao 19 tuổi cảm thấy chán nản khi không được HLV Solari trao cơ hội ra sân.

Brahim Diaz chán nản với Real Madrid


Ở phiên chợ Đông 2019 Real Madrid đã chi 15 triệu bảng mua Brahim Diaz của Man City. Cầu thủ 19 tuổi có tiềm năng rất lớn, anh được đánh giá là tương lai của đội chủ sân Bernabeu. Diaz hy vọng sẽ trưởng thành vượt bậc trong màu áo Los Blancos, song những gì đang diễn ra không giống như những suy nghĩ của cầu thủ này.
 
Brahim Diaz thất vọng với cuộc sống ở Real Madrid hình ảnh

Brahim Diaz thất vọng với cuộc sống ở Real Madrid


Kể từ khi cập bến Real Madrid, Diaz chỉ được ra sân đúng 24 phút. Trước đó, trong bản hợp đồng đã ký với Real, Los Blancos đã hứa sẽ tạo cơ hội để cầu thủ sinh năm 1999 được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, Kền kền trắng đang không thực hiện lời hứa của mình.

Brahim Diaz thất vọng với cuộc sống ở Real Madrid, ngôi sao 19 tuổi cảm thấy chán nản khi không được HLV Solari trao cơ hội ra sân. Thậm chí theo Don Balon, cựu sao Man City còn cảm thấy mình bị lừa trong thương vụ này.

Trong thời gian tới cầu thủ trẻ này sẽ có cuộc nói chuyện với HLV Santiago Solari, anh yêu cầu được thi đấu nhiều hơn. Ở tuổi 19, ưu tiên hàng đầu của Diaz là được ra sân thi đấu, qua đó tiếp tục trưởng thành. 

Mới đây, HLV Solari khẳng định Diaz mới tới Bernabeu, anh cần thêm thời gian để hòa nhập. Trong trường hợp cầu thủ này gây áp lực, đội bóng thành Madrid sẽ để anh ra đi theo dạng cho mượn vào Hè 2019.

Có một vài đội bóng đã đánh tiếng muốn có cựu sao Man City, trong đó phải kể đến Espanyol. Đội bóng của TBN đang muốn mượn Diaz vào tháng 6. Real hoàn toàn có thể đồng ý với lời đề nghị này, nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ sinh năm 1999 được thi đấu thường xuyên.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X