Thứ Tư, 25/11/2020Mới nhất

Vinicius tiết lộ thần tượng cựu sao Barca

Thứ Ba 29/01/2019 15:06(GMT+7)

Sao trẻ Vinicius Junior tiết lộ mong muốn chơi bên cạnh Neymar và khẳng định ngôi sao của PSG là người truyền cảm hứng lớn nhất cho anh.

Vinicius đã gia nhập Real Madrid hồi đầu mùa này và ra sân 10 lần ở La Liga. Sao trẻ người Brazil đã dần bắt nhịp được với đội bóng mới và bắt đầu cho thấy những tiềm năng khiến Real chấp nhận bỏ ra 46 triệu euro để chiêu mộ anh từ Flamengo.

Mặc dù đang là người của Real nhưng Vinicius không ngần ngại thừa nhận thần tượng của mình là Neymar, một cựu cầu thủ của Barca. Và Vinicius cũng cho biết anh đang học theo tấm gương của Neymar để thích nghi với môi trường bóng đá mới hiện nay.

Vinicius tiết lộ thần tượng Neymar hình ảnh

Vinicius tiết lộ thần tượng Neymar


“Tôi muốn chơi bên cạnh Neymar, thần tượng của tôi”, Vinicius chia sẻ với Interactive Sport. “Anh ấy là người mà tôi đã dõi theo từ khi còn nhỏ. Và kể từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp ở Santos, tôi đã theo dõi anh ấy rất sát. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy và anh ấy cũng biết rõ điều đó”.

Neymar đang gặp phải một chấn thương khá nặng và không kịp bình phục để ra sân đối đầu với Man United tại Champions League. Trong khi đó, Real Madrid sẽ đụng độ Ajax ở vòng 1/8.

Mùa giải đang dần bước vào giai đoạn quan trọng. Vinicius và Real Madrid chuẩn bị phải đối đầu với những trận đấu đầy áp lực. Nhưng cầu thủ trẻ 18 tuổi khẳng định anh đã quen với những áp lực tương tự ở Brazil.

“Áp lực ở Real Madrid và Flamengo là tương đối giống nhau. Đây là 2 trong số những CLB lớn nhất thế giới. Và áp lực dồn lên vai các cầu thủ luôn rất nặng nề”.

Video tài năng của sao trẻ Vinicius:


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Lionel Messi sa sút và cơn nguy của Barcelona

Lionel Messi sa sút và cơn nguy của Barcelona

Lionel Messi sa sút và cơn nguy của Barcelona

Đa số cộng đồng người hâm mộ Barcelona đều vẫn không thể tưởng tượng ra viễn cảnh Lionel Messi không có trong đội sẽ như nào. Tuy nhiên, hiện tại có cảm giác giống như Barca đang trải qua giai đoạn sa sút hậu Messi mà tất cả chúng ta đều biết nó sẽ phải tới, chỉ có điều anh vẫn là trung tâm của đội bóng.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X