Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

Vì sao HLV Zidane tuyên bố không mua tiền đạo ở Hè 2019?

Thứ Sáu 12/04/2019 14:39(GMT+7)

Chuyển nhượng Real Madrid không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019, đó là mong muốn của HLV Zidane. Ông thầy người Pháp muốn tạo nhiều cơ hội ra sân cho sao trẻ Vinicius Junior thay vì mua thêm tiền đạo mới.

Real không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019


Trong thời gian gần đây, báo chí Tây Ban Nha đồn rằng HLV Zidane đang muốn cải tổ hàng công. Ông thầy người Pháp muốn đưa về một tiền đạo đẳng cấp, qua đó cạnh tranh vị trí với Karim Benzema. Marcus Rashford của MU, Harry Kane của Tottenham, Mauro Icardi của Inter Milan được đưa vào tầm ngắm.
 
Chuyển nhượng Real Madrid không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019 hình ảnh

HLV Zidane không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019


Mới nhất, Don Balon khẳng định Real Madrid quan tâm Luka Jovic của Eintracht Frankfurt. Chủ tịch Perez sẽ chi cho Zidane từ 250 đến 300 triệu bảng để mua sắm ở Hè 2019, ông thầy 47 tuổi sẽ dùng một khoản tiền để mua thêm tiền đạo.

Tuy nhiên, trong một thông tin mới nhất được AS đăng tải. HLV Zidane sẽ không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019, đây là quyết định gây bất ngờ bởi trong tay ông thầy người Pháp chỉ có duy nhất Benzema là lựa chọn chất lượng ở vị trí trung phong.


Lý do Zidane không mua thêm tiền đạo


Chuyển nhượng Real Madrid không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019, đó là mong muốn của HLV Zidane. Ông thầy người Pháp muốn tạo nhiều cơ hội ra sân cho sao trẻ Vinicius Junior thay vì mua thêm tiền đạo mới.
 
Chuyển nhượng Real Madrid không mua thêm tiền đạo ở Hè 2019 hình ảnh 2

HLV Zidane muốn trao nhiều cơ hội hơn cho Vinicius Junior


Mùa giải này, cầu thủ 18 tuổi đã chơi rất tốt khi được sử dụng, anh hứa hẹn sẽ trưởng thành vượt bậc nếu tiếp tục được ra sân đều đặn. HLV Zidane đánh giá cao tiềm năng của Vinicius Junior, ông muốn sử dụng cầu thủ này thường xuyên hơn. Sao trẻ sinh năm 2000 sẽ chia sẻ vị trí đá chính với Benzema ở mùa giải tới.

Vinicius Junior được đánh giá có tiềm năng rất lớn, nhiều người còn cho rằng anh có thể đạt tới đẳng cấp của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo nếu tiếp tục trưởng thành. Với việc không mua thêm tiền đạo, nhiều khả năng Zidane sẽ tập trung mua cầu thủ chạy cánh, Hazard và Mane đang là những ưu tiên hàng đầu.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X