Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Vazquez khiến MU buồn lòng với tuyên bố: “Tôi luôn là người của Real Madrid!”

Thứ Năm 08/04/2021 11:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Lucas Vazquez đã bác bỏ những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình khi khẳng định không bao giờ nghĩ tới chuyện rời khỏi Bernabeu
Cẩu thủ người Tây Ban Nha chỉ còn hợp đồng với Real Madrid đến hết mùa 2020-21. Đến giờ, chưa có thông tin chính thức nào về việc đôi bên tiếp tục mối "quan hệ tình cảm".

Vazquez
Vazquez không quan tâm đến sự chèo kéo của các CLB lớn

Mùa này, Vazquez là thành viên chủ chốt trong đội hình Real Madrid và được ra sân khá nhiều. Nhờ sự đa năng của mình, mà tiền vệ sinh năm 1991 cực kỳ hữu dụng khi mà Los Blancos luôn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự do chấn thương. Chẳng hạn không ít trận, Vazquez chơi không tệ ở vị trí hậu vệ phải khi hai lựa chọn hàng đầu Dani Carvajal hay Alvaro Odriozola vắng mặt.

Ở trận lượt đi tứ kết Champions League với Liverpool mới đây, Vazquez đá chính và cùng Real giành chiến thắng 3-1. Trận vừa rồi, cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha vô hiệu hóa hoàn toàn Sadio Mane của đối phương. Sau chiến thắng, khi được phóng viên hỏi về tương lai, Vazquez nói:

“Điều tôi tập trung là hiện tại. Tôi thực sự đang tận hưởng mùa giải này khi được ra sân thường xuyên, khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Gia hạn hợp đồng? Tôi đã và sẽ luôn là người của Real Madrid.”

Vazquez đã có 33 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Real Madrid mùa này, đóng góp 2 bàn cùng 7 kiến tạo. Tại La Liga, Real hiện xếp thứ 3 với chỉ 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Atletico Madrid. Tại Champions League, chiến thắng 3-1 trước Liverpool ở tứ kết lượt đi giúp họ rộng mở cánh cửa vào bán kết.

Cả MU và Chelsea đều được cho là muốn có Vazquez dưới dạng chuyển nhượng tự do hè này. Tương tự là Bayern Munich, đội đang có 2 cầu thủ người Tây Ban Nha khác là Javi Martinez và Marc Roca.


 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X