Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Tottenham lên tiếng vụ Real chi 250 triệu euro mua Eriksen

Thứ Sáu 30/11/2018 10:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Phía Tottenham đã lên tiếng vụ Real Madrid muốn mua Christian Eriksen với số tiền lên tới 250 triệu euro, mức phí giúp cầu thủ người Đan Mạch trở thành ngôi sao đắt giá nhất thế giới.

Real chi 250 triệu euro mua Christian Eriksen


Luka Modric năm nay đã 33 tuổi, cầu thủ người Croatia đã không còn đáp ứng được thể lực để có thể chơi tốt trong cả mùa giải. Không những vậy ngôi sao sinh năm 1985 đã nghĩ đến chuyện rời Bernabeu để tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.
 
Real Madrid muốn mua Christian Eriksen với giá 250 triệu euro hình ảnh

Real tính chi 250 triệu euro mua Eriksen 


Inter Milan muốn có Modric, bản thân cựu sao Tottenham cũng muốn chuyển tới Italia thi đấu. Chủ tịch Perez khẳng định sẽ không để cầu thủ 33 tuổi ra đi, song rõ ràng nếu Modric quyết ra đi bằng được đội chủ sân Berbaneu cũng không thể giữ.

Ngay từ thời điểm này đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã lên kế hoạch tìm người thay thế Modric. Theo Don Balon, Real muốn mua Christian Eriksen của Tottenham, họ nhắm cầu thủ 26 tuổi như mục tiêu số 1 thay thế Modric.

Để thuyết phục Tottenham bán cầu thủ người Đan Mạch, Real chấp nhận chi 250 triệu euro. Dù cầu thủ sinh năm 1992 đang là ngôi sao không thể thay thế của Spurs, song số tiền cực lớn mà Los Blancos đưa ra có thể buộc Tottenham phải bán ngôi sao của mình.
 


Tottenham tuyên bố chưa nhận được lời đề nghị cho Christian Eriksen

 


Phía Tottenham đã lên tiếng vụ Real Madrid muốn mua Christian Eriksen với số tiền lên tới 250 triệu euro, mức phí giúp cầu thủ người Đan Mạch trở thành ngôi sao đắt giá nhất thế giới.
 
Christian Eriksen

Totteham khẳng định Real chưa hỏi mua Christian Eriksen


Nguồn tin từ ESPN khẳng định thông tin Real chi một số tiền lớn mua Eriksen chỉ là tin đồn, hiện đội bóng thành London vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho trường hợp của ngôi sao sinh năm 1992.

Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi với Tottenham còn thời hạn đến năm 2020, Spurs đã nhiều lần đàm phán gia hạn hợp đồng mới nhưng chưa thành công. 

Eriksen muốn nhận lương 200.000 bảng/tuần, bằng với thù lao mà Harry Kane đang hưởng. Với áp lực từ Real, Barca hay PSG nhiều khả năng Spurs sẽ phải đáp ứng mức lương mà tiền vệ người Đan Mạch mong muốn.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid sẽ trở lại đấu trường La Liga bằng cuộc tiếp đón Espanyol, với mục tiêu tránh thất bại thứ 3 liên tiếp tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đoàn quân của Diego Simeone hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Villarreal 3 điểm. Trong khi đó, Espanyol xếp thứ 6 và ít hơn chính Atletico 10 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X