Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Tai họa ập đến với Luka Jovic

Thứ Bảy 21/11/2020 06:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trang chủ Real Madrid xác nhận tiền đạo Luka Jovic dương tính với Covid-19, anh sẽ phải cách ly và điều trị qua đó lỡ một vài trận đấu của Los Blancos.

Luka Jovic dương tính với Covid-19


Sau loạt trận của ĐTQG, Real Madrid nhận tin buồn từ trung vệ Sergio Ramos. Ngôi sao sinh năm 1986 dính chấn thương trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức, anh dự kiến bỏ lỡ 3 trận của Los Blancos. Vắng Ramos là tổn thất rất lớn với đội bóng thành Madrid.
Tai họa ập đến với tiền đạo Luka Jovic hình ảnh

Luka Jovicdương tính với Covid-19


Mới nhất, trang chủ Real Madrid xác nhận tiền đạo Luka Jovic dương tính với Covid-19, anh sẽ phải cách ly và điều trị qua đó lỡ một vài trận đấu của Los Blancos. Trước đó, Jovic tỏa sáng trong màu áo ĐT Serbia. Anh lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 trước Nga ở UEFA Nations League.

Trang chủ của Real Madrid thông báo: "Chúng tôi xác nhận Luka Jovic cho kết quả dương tính với Covid-19, cậu ấy sẽ phải cách ly 14 ngày theo đúng quy định. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ hồi phục nhanh nhất có thể".

Với quãng thời gian cách ly 14 ngày, Jovic sẽ vắng mặt ở các trận đấu sắp tới của Real Madrid trước Villarreal, Inter, Alaves và Shakhtar Donetsk.

Trước đó, Luka Jovic nhận phải rất nhiều chỉ trích khi anh rời khỏi Real Madrid để trở về quê nhà Serbia vào tháng 3 giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại châu Âu. Ngôi sao sinh năm 1997 thậm chí phải chi tiền để tránh phải ngồi tù do khi vi phạm quy định phòng dịch ở quê nhà.

Cầu thủ 23 tuổi đến Real Madrid với một bản hợp đồng trị giá 70 triệu euro nhưng đang gây thất vọng rất lớn. Mùa giải vừa qua anh chỉ ghi được 2 bàn, sang đến mùa giải năm nay phong độ của cầu thủ này cũng không được cải thiện. Theo báo chí Tây Ban Nha, Los Blancos đã sẵn sàng nói lời chia tay với chân sút người Serbia ngay tháng 1 tới.

Neymar gọi điện mời sao khủng Real Madrid tới PSG
Nguồn tin của tờ Sport cho biết, Neymar đã gọi điện cho trung vệ Ramos để thuyết phục cầu thủ này chia tay Real Madrid và gia nhập PSG vào cuối mùa này.
Real nhận tin cực vui về trường hợp của Hazard và Militao
Đội hình Real Madrid sẽ có sự phục vụ của Eden Hazard và Eder Militao cho trận đấu với Villarreal, lý do là bởi cả hai cầu thủ này đều cho kết quả âm tính với...
MU sẽ phải hối tiếc vì không chiêu mộ Grealish
Cựu cầu thủ Paul Ince cho rằng Man United có lẽ đang ước chiêu mộ thành công Grealish hồi hè sau những màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này gần đây.
Zidane đích thân liên hệ thuyết phục sao khủng Bayern gia nhập Real
Mới đây, đích thân HLV Zidane gọi điện thuyết phục hậu vệ Alaba sẽ gia nhập Real Madrid trong thời gian tới.
Sao mới nhận bằng lái xe nói lời cay đắng với MU và Real
Eduardo Camavinga sẵn sàng ký gia hạn hợp đồng với Rennes bất chấp sự quan tâm của các ông lớn như Real Madrid hay Man United.

Nguyễn Huyền
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X