Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Suýt giết Cris Ronaldo, tay súng bắn tỉa bị kết án tù 9 năm

Thứ Hai 21/11/2016 06:15(GMT+7)

(Bongda24h) - Một người đàn ông được biết đến với biệt danh "tay bắn tỉa" đã bị kết án tù 9 năm về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép và có khả năng đe dọa với ban lãnh đạo cũng như cầu thủ Real Madrid.

 
Giới truyền thông Tây Ban Nha mới đây tiết lộ người đàn ông có tên là Ramirez với biệt danh "El Sniper" (nghĩa là "tay bắn tỉa" - PV) đã bị tòa án kết tội 9 năm tù giam khi có những hành động quá khích với những người thuộc Real Madrid. Thậm chí, người đàn ông này còn có thể gây ra án mạng với Cris Ronaldo và đồng đội.
 
Suyt giet Cris Ronaldo, tay sung ban tia bi ket an tu 9 nam.
Suýt giết Cris Ronaldo, tay súng bắn tỉa bị kết án tù 9 năm.

Cụ thể, "tay súng" đã bí mật thu thập hình ảnh của một số cầu thủ Real Madrid từ năm 2014. Hành vi bất thường của người đàn ông này đã thu hút sự cảnh giác từ phía chính quyền địa phương khi thường xuyên đỗ xe ngoài trung tâm huấn luyện Valdebebas để thu thập hình ảnh của các cầu thủ cùng thành viên ban huấn luyện.
 
Những người bị Ramirez đưa vào tầm ngắm là Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Isco, Marcelo, Sergio Ramos, Karim Benzema, HLV Carlo Ancelotti và cả chủ tịch CLB Florentino Perez. Real Madrid nhận ra sự bất thường từ phía người đàn ông này và báo cho cảnh sát.
 
Khi khám xét nhà của Ramirez, cảnh sát thu giữ được một loạt ổ đĩa cứng với hình ảnh của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, máy ảnh và cả súng bắn tỉa. Trước tòa, "El Sniper" thừa nhận có thể đe dọa tính mạng của những ngôi sao Real Madrid: "Tôi có thể giết chết Cris Ronaldo và Florentino Perez. Tôi đã chỉ ra rằng có những lỗ hổng an ninh lớn".
 
Đây là lời cảnh báo với Real Madrid về việc nâng cấp hệ thống an ninh quanh khu huấn luyện Valdebebas để tránh những mối nguy hiểm từ bên ngoài.
 
N.D (Theo Thể thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml