Zalo

Hòa Atletico may mắn, đội trưởng Real vẫn thất vọng

Chủ Nhật 30/09/2018 15:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sergio Ramos phát biểu sau trận Real 0-0 Atletico. Người đội trưởng tiếc nuối khi Real Madrid đã bỏ lỡ cơ hội vượt qua Barcelona trên BXH La Liga.

Real hòa Atletico may mắn


Sau thất bại 0-3 trước Sevilla, Real Madrid đã bỏ lỡ cơ hội vượt mặt Barcelona khi đại kình địch đã trắng tay 1-2 trước Leganes trước đó. Cuối tuần này, điều tương tự cũng lặp lại ở vòng 7 La Liga. Trước derby Madrid, thầy trò Julen Lopetegui đón tin vui rằng Barca lại bị cầm hòa 1-1 trước Athletic Bilbao.

Chỉ có điều Real lại không thể có được một trận đấu hoàn hảo. Họ có màn trình diễn thiếu thuyết phục trên sân nhà và phải nhờ tới sự chói sáng của thủ môn Thibaut Courtois để giành được một trận hòa ngay trên sân nhà Santiago Bernabeu.

Sergio Ramos phát biểu sau trận Real 0-0 Atletico hình ảnh
Ramos ở trận derby Madrid với Atletico


Ramos không hài lòng


Sergio Ramos phát biểu sau trận Real 0-0 Atletico. Đội trưởng Real Madrid cảm thấy tiếc nuối khi họ không thể ghi được bàn thắng để giành trọn 3 điểm. “Chúng tôi biết tầm quan trọng của chiến thắng trước Atletico bởi trước đó Barcelona đã mất điểm. Chúng tôi đã nỗ lực để có điểm tối đa”, Ramos nói với các phóng viên.

“Trong hiệp 1, Atletico đã ép sân. Nhưng trong phần còn lại, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và đáng tiếc đã bỏ lỡ những cơ hội mình có. Chúng tôi phải tiếp tục chờ đợi để được trở lại ngôi đầu bảng. Bạn luôn cần sự tôn trọng dành cho đối thủ bởi ở những trận đấu quyết định, một sai lầm nhỏ cũng phải trả giá.”

“Đội bóng đã chơi tốt, kiểm soát và thống trị thế trận. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể ghi bàn và rồi không thể giành điểm tối đa.”

Xem lại video tổng hợp trận đấu Real 0-0 Atletico (Vòng 7 La Liga 2018/19):




Ý An (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X