Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Jadon Sancho phũ phàng với Real và Barca

Thứ Năm 28/11/2019 17:48(GMT+7)

Tương lai Jadon Sancho đang được quan tâm rất nhiều, theo Daily Star, nếu rời Dortmund ngôi sao sinh năm 2000 ưu tiên thi đấu ở Anh.

Sancho báo tin buồn cho Real và Barca


Mùa giải vừa qua, Jadon Sancho chơi bùng nổ trong màu áo Dortmund. Số bàn thắng và kiến tạo ở Bundesliga của anh đều ở mức 2 con số. Ngôi sao sinh năm 2000 là mẫu cầu thủ đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hay chạy cánh.
 
Tương lai Jadon Sancho Real và Barca nhận tin cực buồn hình ảnh

Sancho từ chối Real và Barca


Ngôi sao của Dortmund được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo, anh dứt điểm tốt. Với sự trưởng thành không ngừng, cầu thủ 19 tuổi nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Liverpool muốn mua Jadon Sancho, MU, Real Madrid, Barca hay Juventus đều đã đánh tiếng muốn có cầu thủ 19 tuổi.

Tương lai Jadon Sancho đang được quan tâm rất nhiều, theo Daily Star, nếu rời Dortmund ngôi sao sinh năm 2000 ưu tiên thi đấu ở Anh. Cụ thể, gia đình của Sancho muốn cầu thủ này trở lại thi đấu ở Anh, như thế có nghĩa là MU và Liverpool sẽ có lợi thế hơn so với Real và Barca. 

Tuy nhiên, để có được báu vật của Dortmund không phải chuyện dễ dàng. Đội bóng nước Đức đòi ít nhất 100 triệu euro cho ngôi sao của mình. Nếu không chồng đủ số tiền kể trên họ sẽ không chấp nhận đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Mùa giải này, phong độ của Sancho không còn quá tốt, anh thậm chí bị đẩy lên băng ghế dự bị ở một số trận đấu. Với những gì đang diễn ra, khả năng Sancho rời Dortmund trong tương lai gần là hoàn toàn có thể. 

Mới nhất, Jamie Carragher khuyên Liverpool mua Sancho, huyền thoại của The Kop tin rằng đội bóng thành phố Cảng cần một mũi công khác và Jadon Sancho có thể là câu trả lời.

Vương Ngân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml