Zalo

“Lỡ” thắng Real quá đậm, Atletico hết cơ hội sở hữu James Rodriguez

Thứ Bảy 27/07/2019 15:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Được cho là chuẩn bị đồng ý mức phí chuyển nhượng Atletico Madrid đưa ra cho thương vụ James Rodriguez, nhưng mới đây Los Blancos đã có ý tưởng khác.
 

Real Madrid giữ chân James

 

Sau 2 mùa giải thi đấu cho Bayern Munich dưới dạng cho mượn, tiền vệ người Colombia không được mua đứt và phải trở lại Bernabeu. Theo quyết định ban đầu, James Rodriguez sẽ phải tìm cho mình một đội bóng mới ở mùa hè này, với 2 điểm đến tiềm năng là Napoli và Atletico Madrid.
 
CLB Italia là nơi có ông thầy cũ Ancelotti đang làm việc, nhưng Atletico mới là đội bóng dẫn đầu cuộc đua, khi sẵn sàng trả Real 50 triệu euro ngay lập tức. Phía CLB Hoàng gia Tây Ban Nha được cho là đồng ý với lời đề nghị này, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Atletico “lỡ” thắng Real 7-3 trong trận giao hữu mới đây.

Thua Atletico, Real từ chối bán tiền vệ James Rodriguez cho kình địch hình ảnh

Tiền vệ James Rodriguez sẽ tiếp tục ở lại Real


Cụ thể, mùa hè là thời điểm các đội bóng tích luỹ thể lực và xây dựng chiến thuật, chứ ai lại “đá thật” như Atletico? Bởi vậy, BLĐ Real Madrid càng không muốn bán cho kình địch cùng thành phố, và quyết định giữ chân James Rodriguez ở mùa giải tới.
 
Bên cạnh nguyên nhân không muốn tăng cường sức mạnh cho đối thủ, Real cũng gặp khó khăn về tình hình lực lượng. Marco Asensio coi như đã chia tay mùa giải mới với chấn thương dây chằng, trong khi Gareth Bale chuẩn bị chuyển sang Trung Quốc để gia nhập Giang Tô Thuấn Thiên. Điều này khiến HLV Zidane không còn nhiều lựa chọn và giải pháp đơn giản nhất, đó là đưa James trở lại đội hình.
 
Còn về phía Atletico, họ từng công khai ý định theo đuổi sao Colombia. Nhưng có lẽ BLĐ đội bóng cũng chẳng ngờ là thầy trò Simeone lại đá “sung” đến thế.


 

Hazard bị đồng đội chỉ trích sau trận thua Atletico
Không chỉ trở thành trò cười cho khán giả tại Mỹ với thất bại thê thảm, Real Madrid còn mâu thuẫn nội bộ với nguyên nhân là tiền vệ Eden Hazard.
Simeone bình thản dù Atletico sỉ nhục Real Madrid
HLV của Atletico Madrid, Diego Simeone không quá hả hê dù đội bóng của mình mới đè bẹp Real Madrid tới 7-3.
Nguyệt Anh – TTVN
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Video

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Hai đội đang sa sút sẽ chạm trán nhau ở La Liga vào đêm thứ Sáu tới, khi Real Oviedo tiếp đón Mallorca tại Estadio Carlos Tartiere. Real Oviedo hiện đứng cuối bảng La Liga khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu. Trong khi đó, Mallorca xếp thứ 16 với 13 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X