Thứ Tư, 25/11/2020Mới nhất

Real Madrid khó thoát khỏi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA

Thứ Bảy 16/07/2016 17:08(GMT+7)

Có vẻ những nỗ lực kháng án kỷ luật cấm chuyển nhượng của Real Madrid và Atletico Madrid sẽ không đạt được kết quả. Và hai đội sẽ phải sớm thực hiện án phạt mà FIFA đưa ra.

Dự kiến trong vài ngày tới, Ủy ban Kháng cáo của FIFA sẽ ra quyết định bác bỏ đơn kháng án của Real Madrid và Atletico Madrid về án phạt cấm chuyển nhượng, mua sắm, trao đổi 'cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp. Điều này buộc hai đội bóng thành Madrid phải cân nhắc tới các bản hợp đồng sắp tới của mình.
Real Madrid kho thoat khoi an phat cam chuyen nhuong cua FIFA hinh anh
 


Trong khi đó, những người ở Real Madrid tỏ ra khá mấy lạc quan về việc quyết định một vài tháng trước của FIFA sẽ được thay đổi. “Đây có thể sẽ là lần đầu tiên FIFA tuyên bố những điều trái ngược với quyết định của họ trước đây”, người phát ngôn của Real Madrid cho biết. Những suy nghĩ tương tự cũng diễn ra ở Vicente Calderon.

“Có một vài cầu thủ trẻ liên quan được sinh ra ở Tây Ban Nha. Dù sớm hay muộn thì chúng tôi sẽ biết được lý do vì sao mình bị cấm chuyển nhượng”, nguồn tin ở Real Madrid cho biết. Trong những ngày này, Real và Atletico không được tiến hành bất cứ bản hợp đồng chuyển nhượng nào. Tuy nhiên, khi quyết định cuối cùng được đưa ra vào cuối tháng Bảy này, cả hai đội bóng thành Madrid có thể tìm cách trì hoãn được án phạt thêm 6 tháng nữa. Đồng nghĩa họ vẫn có thể tiến hành chuyển nhượng vào tháng Giêng năm 2017 tới.

Ủy ban kỷ luật của FIFA công bố rằng hai đội bóng này đã "vi phạm một số quy định liên quan đến việc chuyển nhượng quốc tế và đăng ký các cầu thủ dưới 18 tuổi". Ngoài bị cấm chuyển nhượng, Real Madrid và Atletico Madrid có thể sẽ phải nộp tiền phạt. Real Madrid bị phạt 329.000 euro, còn Atletico Madrid là 822.600 euro. Trước đó, Barcelona cũng đã phải nhận án cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp hồi tháng 4/2014. Họ đã phải thực hiện nó ở hai kỳ chuyển nhượng mùa Đông và mùa Hè 2015. Đội bóng xứ Catalunya mới được gỡ bỏ án phạt đầu năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X