Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

Real Madrid hét giá không tưởng cho Mateo Kovacic

Chủ Nhật 15/07/2018 10:04(GMT+7)

Real Madrid bán Mateo Kovacic với giá 80 triệu bảng, nếu không chồng đủ số tiền kể trên họ sẽ từ chối bán ngôi sao của mình.

3 đội bóng lớn ở Anh muốn có Kovacic


Mùa giải vừa qua, tiền vệ Mateo Kovacic không được ra sân thường xuyên trong màu áo Real Madrid. Ngôi sao sinh năm 1994 phải ngồi dự bị cho Modric và Kroos. Los Blancos vừa khẳng định sẽ không bán Modric ở Hè 2018.
 
Real Madrid bán Mateo Kovacic với giá 80 triệu bảng hình ảnh

3 đội bóng Anh quan tâm Kovacic


Như thế có nghĩa là Kovacic nhiều khả năng sẽ tiếp tục ngồi dự bị ở mùa giải tới. Việc không được ra sân thường xuyên khiến cầu thủ 24 tuổi chán nản, anh đã chính thức lên tiếng muốn ra đi để tìm bến đỗ mới.

Biết được thông tin Kovacic có thể rời Real, rất nhiều đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này. Ở Anh, có ít nhất 3 đội bóng lớn quan tâm cầu thủ 24 tuổi, bao gồm MU, Man City và Tottenham.

MU nhắm Kovacic thay thế Carrick, người đã giải nghệ. Tottenham muốn có cầu thủ người Croatia thay thế cho Dembele, ngôi sao đang muốn ra đi. 
Man City đang thất thế so với Chelsea ở thương vụ Jorginho, họ sẽ chuyển hướng sang cầu thủ sinh năm 1994. Man xanh đang rất quyết tâm chiêu mộ cựu sao Inter Milan.
 

Real đòi 80 triệu bảng cho Kovacic

 

Real Madrid bán Mateo Kovacic với giá 80 triệu bảng, nếu không chồng đủ số tiền kể trên họ sẽ từ chối bán ngôi sao của mình. Daily Star khẳng định Los Blancos đang tỏ ra rất cứng rắn trong thương vụ này.
 
Real vs PSG Kovacic

Real hét giá 80 triệu bảng cho Kovacic


Trước đó, đội chủ sân Bernabeu chỉ phải chi ra 30 triệu bảng để mua Kovacic từ Inter Milan, số tiền mà họ đòi hỏi là quá lớn. Dù 3 đội bóng Anh quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi, song họ khó lòng đáp ứng số tiền mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha yêu cầu.

Với việc Real hét giá quá cao cho cầu thủ người Croatia, Kovacic sẽ rơi vào tình trạng đi không được mà ở cũng không xong. Nếu ở lại Bernabeu, cầu thủ 24 tuổi sẽ tiếp tục phải ngồi dự bị cho Modric và Kroos.

Vương Ngân (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X