Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Ramos phản pháo lời dè bỉu của Pique về Real Madrid

Thứ Hai 02/03/2020 09:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trung vệ Sergio Ramos đã phản pháo nhận định của Pique cho rằng đây là Real Madrid tệ nhất mà anh từng đối mặt.
Vinicius Junior và Mariano Diaz đã ghi bàn để giúp Real Madrid có chiến thắng 2-0 trước Barcelona đêm qua. Nhưng màn trình diễn của Los Blancos không làm cho Pique bị ấn tượng. Trung vệ người Tây Ban Nha cho rằng Real Madrid trong hiệp một là Real Madrid tệ nhất mà anh từng đối mặt tại Bernabeu.

Sau khi nghe được những lời này, Ramos cho biết anh rất vui nếu có thể thắng mọi trận Siêu kinh điển dù chơi tệ như Pique nói.

Ramos phản pháo lời dè bỉu của Pique về Real Madrid hình ảnh

Ramos phản pháo nhận định của Pique về Real Madrid


“Quan điểm của mỗi người đều đáng tôn trọng. Nhưng tôi sẽ ký hợp đồng với Real Madrid để thắng mọi trận Siêu kinh điển sau khi chơi hiệp một tệ như cậu ấy nói.

Cách tiếp cận giữa các hiệp đấu là khác nhau. Trong hiệp một, chúng tôi quyết định nhường quyền kiểm soát bóng. Và trong hiệp hai thì chúng tôi quyết định dâng cao tấn công. Barca không có được thể trạng tốt nên chúng tôi cũng dễ dàng tạo ra được những cơ hội hơn”.


Với chiến thắng ở Siêu kinh điển, Real Madrid đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 1 điểm nhiều hơn Barca. Đoàn quân của Zidane mới để thua vỏn vẹn 2 trận đấu ở La Liga mùa này.

Dù hài lòng với lợi thế đang có nhưng Ramos cũng cảnh báo các đồng đội phải giữ tập trung khi mùa giải vẫn còn 12 vòng đấu.

“Sau những kết quả gần đây, chúng tôi muốn vươn lên chiếm lấy ngôi đầu bảng và không có cách nào tốt hơn việc tiếp đón một đội bóng xuất sắc như Barca trên sân nhà. Đó là một cơ hội tốt và chúng tôi đã giành được 3 điểm quan trọng. Nhưng mùa giải vẫn còn dài và chúng tôi cần phải giữ đôi chân mình trên mặt đất”.

Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đêm ác mộng của Barcelona

Đêm ác mộng của Barcelona

Đêm ác mộng của Barcelona

Barcelona bước vào chuyến làm khách tại Riyadh Air Metropolitano tại bán kết lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha với tâm thế của một đội bóng đang sống trong những ngày tươi đẹp. Phong độ ổn định cùng chuỗi trận tích cực khiến nhiều người tin rằng tập thể của Hansi Flick đang đi đúng quỹ đạo. Nhưng bóng đá luôn ẩn chứa những khúc ngoặt nghiệt ngã. Trước Atletico Madrid, mọi giá trị tích cực mà Barcelona tích lũy suốt thời gian qua sụp đổ chỉ trong 45 phút đầu tiên.

Video

Ronald Araújo: Điều tệ nhất đã qua!

Ronald Araújo: Điều tệ nhất đã qua!

Ronald Araújo: Điều tệ nhất đã qua!

Lần đầu tiên, Ronald Araújo lên tiếng công khai về sức khỏe tinh thần trong buổi phỏng vấn với Mundo Deportivo. Anh nói với sự điềm tĩnh của một người từng chạm đáy rồi tự kéo mình đứng dậy. Câu chuyện của anh giúp nhìn rõ hơn một vấn đề vẫn thường bị né tránh, đồng thời có thể trở thành điểm tựa cho những ai đang đi qua hoàn cảnh tương tự.

Xem thêm
top-arrow
X