Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Quen thói “đốn củi” trên sân cỏ, Ramos hoá “tiều phu” chặt cây ngoài đời

Thứ Sáu 19/07/2019 18:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Một thông tin rất bất ngờ và hài hước được báo chí Tây Ban Nha đăng tải, trung vệ Sergio Ramos chặt cây và bị phạt nặng.

Ramos đem đam mê chặt chém ra ngoài đời

Nổi tiếng là trung vệ có lối chơi đầy tiểu xảo và có sở thích sưu tập thẻ vàng, thẻ đỏ, Ramos là cái tên chẳng tiền đạo nào muốn đối mặt trên sân. Nhưng chưa hết, cầu thủ người Tây Ban Nha không chỉ xấu chơi khi thi đấu, mà mới đây đã đem cả niềm “đam mê” chặt chém ra ngoài đời.
Cụ thể, công ty Aguilena de Inversiones SA của trung vệ Ramos mới đây đã nhận án phạt vì hành vi chặt cây, khai thác gỗ trái phép. Vì tính chất khá nghiêm trọng của vụ việc, công ty này đã bị toà án Madrid xử phạt 250 nghìn euro – tương đương hơn 6,5 tỷ VNĐ.
Trong bối cảnh thành phố Madrid đang đẩy mạnh trồng cây xanh, hành vi này của Ramos và cộng sự xứng đáng bị xử phạt. Theo đó, phía toà án cáo buộc công ty của trung vệ Real đã chặt và khai thác trái phép 80 cây sồi cổ thụ hơn trăm tuổi, phá huỷ môi trường.

Công ty của Sergio Ramos chặt cây, phá huỷ môi trường hình ảnh

Công ty của Ramos chặt cây và phải hầu toà


Toà án xác định hành vi nghiêm trọng, vi phạm luật Bảo vệ môi trường từ tháng 8/2005. Bên cạnh việc phải nộp tiền phạt, phía Ramos phải lập tức trồng lại những cái cây mà họ đã đốn hạ.
Chưa hết, công ty này trước đó cũng vướng phải những rắc rối về xây dựng trái phép tại lô đất La Moraleja vào năm 2017.
Quen thói tiểu xảo trên sân cỏ, và giờ lại “bày trò” chặt cây, dường như fair-play hay bảo vệ môi trường không có trong từ điển của Ramos.
“Liếm” bay nắp chai, Ramos đưa “trò mèo” của Ibra và Pogba vào dĩ vãng
Phá đảo thế giới ảo, trung vệ của Real Madrid đã thực hiện thử thách Bottle Cap Challenge theo cách chẳng giống ai và gây thích thú bất ngờ cho cư dân mạng.
Tưởng thân thiết thế nào, hoá ra Ronaldo và Ramos cũng chỉ là anh em cây khế!
Vào cuối tuần này, đội trưởng Real Madrid – trung vệ Sergio Ramos làm đám cưới với cô bạn gái lâu năm Pilar Rubio. Tuy nhiên trong danh sách khách mời, người...
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Video

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Xem thêm
top-arrow
X