Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Bị cách ly vì COVID-19, Ivan Rakitic phản ứng thế nào?

Thứ Hai 23/03/2020 08:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Do ảnh hưởng của dịch virus corona, các ngôi sao của Barca phải tự cách ly tại nhà. Tiền vệ Ivan Rakitic đã lên tiếng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn này.

Ivan Rakitic lên tiếng về quá trình cách ly tại nhà


Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Tây Ban Nha. Tính đến hết ngày 22/3 đã có 28.603 ca dương tính với virus corona ở quốc gia này, trong đó 1.756 người tử vong.
 
Tiền vệ Ivan Rakitic chia sẻ về COVID-19 hình ảnh

Rakitic chia sẻ về dịch bệnh COVID-19


Hiện tại, La Liga đang phải tạm dừng. Các cầu thủ được yêu cầu tự cách ly tại nhà, qua đó hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Mới đây, tiền vệ Ivan Rakitic của Barca đã lên tiếng chia sẻ về tình trạng của bản thân:

“Mọi chuyện đang diễn biến phức tạp. Tôi luôn phải đọc báo và xem truyền hình để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúng tôi được yêu cầu cách ly tại nhà, và phải thừa nhận rằng tôi không thích điều đó. Tôi muốn ra ngoài, được gặp bạn bè và các đồng đội”.

“Mọi thứ bị đảo lộn vì COVID-19. Tôi không có tâm trạng tốt khi phải ở nhà quá nhiều, nhưng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của CLB và chính phủ. Tôi không biết khi nào sẽ được gặp lại các đồng đội ở Barca, nhưng tôi hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát”.

Mùa giải năm nay, Rakitic không được ra sân thường xuyên ở Barca. Ngôi sao sinh năm 1988 bị đồn đã nằm trong danh sách thanh lý của đội bóng ở Hè 2020. Hiện Roma và Inter Milan là những đội bóng muốn có cầu thủ người Croatia nhất.

Tuy nhiên, theo Marca, Ivan Rakitic muốn tới Aletico Madrid. Giữa cầu thủ người Croatia và đội bóng thành Madrid đã có cuộc gặp gỡ bí mật. Đội bóng thành Madrid được cho sẽ chi ra 30 triệu euro cho tiền vệ 31 tuổi.

Vương Ngân 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X