Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

"Pep Guardiola bị chỉ trích bởi động cơ chính trị"

Thứ Sáu 21/10/2016 21:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - HLV Vicente Del Bosque cho rằng những lời chỉ trích nhằm về phía Pep Guardiola thời gian qua chủ yếu phục vụ cho mục đích chính trị tại Tây Ban Nha.

 
Trong ngày trở lại Nou Camp gặp lại đội bóng cũ, HLV Pep Guardiola và các học trò đã bị Barcelona đánh bại với tỉ số 4-0 nhờ sự tỏa sáng của Messi. Sau trận đấu, Guardiola chịu khá nhiều áp lực chỉ trích cho rằng chiến lược gia này không bao giờ thành công nếu rời khỏi miền đất xứ Catalan.
 
HLV Del Bosque cho rang Pep Guardiola bi chi trich boi dong co chinh tri.
HLV Del Bosque cho rằng Pep Guardiola bị chỉ trích bởi động cơ chính trị.

Trước những chỉ trích nhằm vào Guardiola, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Pep. Mới đây, Del Bosque - cựu HLV ĐT Tây Ban Nha - cũng lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp: "Nên nhớ Guardiola đã giành những danh hiệu với Bayern Munich nên chẳng thể phán xét anh ấy chỉ sau một trận đấu".
 
"Anh ấy luôn làm những điều rất khác biệt, Guardiola tạo ra một xu thế và giờ nhiều đội bóng học theo triết lý đó. Những chỉ trích nhằm vào Guardiola chủ yếu mang mục đích chính trị, chúng ta chỉ nên đánh giá anh ấy trong phạm vi bóng đá mà thôi".
 
HLV Vicente Del Bosque cũng chia sẻ sự cảm thông với học trò cũ Gerard Pique sau scandal cắt tay áo trong trận gặp Albania. Pique đã tuyên bố chia tay ĐT Tây Ban Nha sau World Cup 2018 vì bị chỉ trích dữ dội liên quan đến các động cơ chính trị tại Tây Ban Nha.
 
N.D
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X