Thứ Sáu, 06/08/2021Mới nhất

Sang Real, Hazard nhận cảnh báo gắt từ người cũ Chelsea

Thứ Hai 10/06/2019 18:19(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Pat Nevin cảnh báo Eden Hazard về thương vụ sang Real Madrid. Theo người cũ của Chelsea, trước mắt ngôi sao người Bỉ sẽ là những năm tháng khó khăn.


Eden Hazard đã nhận cảnh báo rằng ‘đôi khi cỏ không thể xanh hơn’. Theo huyền thoại của Chelsea, Pat Nevin, ngôi sao người Bỉ có thể phải đối mặt với một vài năm khó khăn trong quá trình Real Madrid tái thiết.

Hazard chuyển đến Real Madrid


Hazard đã chính thức ký hợp đồng 5 năm có trị giá 100 triệu euro (88 triệu bảng) với Real Madrid. Sau 7 năm tại Chelsea, ngôi sao người Bỉ đã đóng góp rất nhiều cho họ và chia tay hoàn hảo với chức vô địch Europa League.

Pat Nevin cảnh báo Eden Hazard về thương vụ sang Real Madrid hình ảnh
Eden Hazard gia nhập Real Madrid với giá 100 triệu Euro

Từ lâu, Hazard đã mơ ước được tới Real Madrid, nhất là khi họ đang được dẫn dắt bởi thần tượng Zinedine Zidane. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang rất cần nhân tài để vực dậy sau mùa giải thất bát.

Nhận cảnh báo từ tiền bối


Pat Nevin cảnh báo Eden Hazard về thương vụ sang Real Madrid. Theo người cũ của Chelsea, trước mắt ngôi sao người Bỉ sẽ là những năm tháng khó khăn.

“Nhiều người có thể ngạc nhiên với điều này (Hazard sang Real). Nhưng tôi mừng cho cậu ấy”, Nevin nói với BBC Radio 5 Live. “Hazard muốn điều đó và hoàn toàn hạnh phúc. Cậu ấy đã dành 7 năm tại CLB và chơi rất tuyệt trong thời gian đó.”

Hazard chinh thuc toi Real Madrid
Người cũ Chelsea lo ngại cho Hazard sau khi đến Real

“Những hành xử của cậu ấy là hoàn hảo. Đó là cầu thủ khéo léo nhất mà tôi từng thấy trong màu áo Chelsea. Đó chắc chắn nằm trong tốp 3 hoặc 4 cầu thủ vĩ đại nhất từng khoác áo CLB. Hazard đã đóng góp tất cả trong những năm tháng tại đó. Tôi chúc cậu ấy may mắn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo, cậu ấy xứng đáng với điều đó.”

Huyền thoại Chelsea nói thêm: “Bạn có tin không, tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ Chelsea sẽ cảm thấy y hệt như tôi. Chúng tôi sẽ nhớ Hazard và tài năng của cậu ấy. Nhưng bạn phải chấp nhận điều đó và tiến về phía trước. Tôi sẽ chỉ nói một điều: đôi khi cỏ không thể xanh hơn. Theo tôi, Real Madrid có thể sẽ gặp khó khăn trong vài năm tới.”

Gia Vi (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X