Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Người cũ quyết phá lưới Barca, dâng chức vô địch La Liga cho Real

Thứ Bảy 13/05/2017 18:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo Jese Rodriguez có cơ hội trở thành cứu tinh của Real Madrid ngay cả khi đã ra đi, với màn tiếp đón Barcelona cùng Las Palmas cuối tuần này.

Là tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Real Madrid nhưng Jese Rodriguez buộc phải ra đi trong mùa hè năm ngoái để cứu vãn sự nghiệp. Thế rồi chuyến phiêu lưu ở Paris Saint-Germain cũng chẳng khá khẩm gì hơn, tiền đạo 24 tuổi sớm trở về La Liga lang bạt sang Las Palmas, cũng là nơi chôn rau cắt rốn của anh. Jese giờ cũng phần nào lấy lại phong độ của mình.

Nguoi cu quyet pha luoi Barca, dang chuc vo dich La Liga cho Real hinh anh
Jese Rodriguez quyết phá lưới Barca, dâng chức vô địch La Liga cho Real

Cuối tuần này, Las Palmas sẽ tiếp đón Barcelona trong khuôn khổ vòng 37 La Liga. Mặc dù đội nhà đã hết mục tiêu phấn đấu, bản thân Jese vẫn có cái đích cho riêng mình. Theo đó, chân sút người Tây Ban Nha thể hiện quyết tâm đánh bại đại kình địch để góp phần dâng chức vô địch cho đội bóng cũ.

Jese phát biểu trước trận Las Palmas vs Barca: “Họ sở hữu một đội hình siêu mạnh, đến độ nhiều cầu thủ chất lượng cũng phải đợi chờ cơ hội của mình từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên cũng không có gì là không thể cả. Tôi muốn ghi bàn vào lưới Barca và tôi sẽ làm được điều đó, không chỉ vì một chiến thắng cho Las Palmas. Tôi muốn dành tặng danh hiệu La Liga cho Real Madrid.”

Thời điểm hiện tại, Barca và Real đang cân bằng điểm số 84 nhưng đội bóng xứ Catalan xếp trên do hơn về thành tích đối đầu. Tuy nhiên, Los Blancos mới nắm giữ lợi thế thực sự trong cuộc đua vô địch bởi họ vẫn còn một trận chưa đấu trong tay. Hy vọng của sân Camp Nou sẽ đặt cả vào Sevilla, đối thủ khó chịu mà Real sẽ phải tiếp đón song song ở vòng đấu áp chót này.

Gia Khoa (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X