Thứ Tư, 22/09/2021Mới nhất

Người cũ Barca bênh vực Messi sau trận thua Real Madrid

Thứ Ba 03/03/2020 11:08(GMT+7)

Rivaldo bênh vực tiền đạo Messi sau trận thua 0-2 của Bara trước Real Madrid, cựu sao Brazil tuyên bố M10 quá đơn độc ở Bernabeu.

Messi được bênh vực hết lời


Real Madrid tiếp Barca ở sân Bernabeu trong trận Siêu kinh điển. Mess tất nhiên vẫn là niềm hy vọng lớn nhất bên phía đội khách, song M10 có một trận đấu thất vọng. Messi không tạo được sự khác biệt và Barca phải nhận trận thua 0-2.
 
Rivaldo bênh vực tiền đạo Messi sau trận thua Real hình ảnh

Messi chơi thất vọng trước Real Madrid


Messi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử các trận El Clasico với 26 pha lập công. Nhưng hiện tại, siêu sao người Tây Ban Nha đang bước vào một giai đoạn khó khăn trong việc tìm kiếm những bàn thắng trước Real Madrid.

Rivaldo bênh vực tiền đạo Messi sau trận thua 0-2 của Bara trước Real Madrid, cựu sao Brazil tuyên bố M10 quá đơn độc ở Bernabeu.

“Tài năng của Messi có lẽ ai cũng biết. Cậu ấy là người duy nhất cố gắng làm những việc khác nhau, vì không ai giúp cậu ấy. Barca đang phụ thuộc quá nhiều vào Messi. Họ luôn nhắm vào anh ấy khi mọi thứ không diễn ra”.

“Messi gây thất vọng ở Bernaneu vì sự vắng mặt của các đối tác. Không có Luis Suarez, Barcelona không có cầu thủ nào có khả năng gây bất ngờ, họ cũng không có cầu thủ có thể tìm được mối liên kết với cậu ấy. Messi đã quá lạc lõng”.

Rivaldo cũng đề cập về người đàn em đồng hương Vinnicius, tác giả bàn mở tỷ số cho Real Madrid mà qua đó đánh bại Messi trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất ở trận Siêu kinh điển trong thế kỷ 21.

“Trong trận gặp Man City, họ đã sai khi loại bỏ Vinicius. Trong trận Siêu kinh điển, Zidane giữ Vinicius trên sân vì cậu ấy rất nguy hiểm trong các cuộc phản công. Khi được sử dụng cậu ấy đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình”.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X