Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Thương vụ Mbappe sang Real Madrid đã gần hoàn tất

Chủ Nhật 12/04/2020 11:00(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe cũng là đề tài rất được chú ý, khi những thông tin về việc anh gia nhập Real Madrid xuất hiện ngày càng nhiều.


Mbappe đã gần hoàn tất hợp đồng sang Real

 

Là cầu thủ được định giá cao nhất thế giới hiện tại – theo thống kê của Transfermarkt (180 triệu euro), tương lai của Kylian Mbappe đang rất được quan tâm. Nhiều chuyên gia cho rằng không sớm thì muộn, ngôi sao trẻ này cũng sẽ rời PSG để gia nhập Real Madrid – đội bóng anh yêu thích từ nhỏ.
 
Năm nay 21 tuổi, Mbappe còn cả tương lai dài phía trước. Hợp đồng của anh với PSG kéo dài tới tháng 6/2022, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy nhà vô địch thế giới sẽ gia hạn với đội bóng nước Pháp.

Thương vụ Kylian Mbappe sang Real Madrid đã gần hoàn tất hình ảnh

Kylian Mbappe sẽ sớm gia nhập Real Madrid


Chia sẻ về hậu bối, mới đây cựu tiền vệ PSG Jerome Rothen cho biết: “Tôi biết nguồn tin khẳng định Mbappe gia nhập Real Madrid đã sắp được hoàn tất. Nhưng với tình hình đại dịch Covid-19, thương vụ này đã bị hoãn lại.

Không đời nào cậu ấy gia hạn hợp đồng với PSG. Họ sẽ phải để Mbappe ra đi, vì PSG đã đồng ý bán Mbappe vào mùa hè. Theo ý kiến của tôi, vấn đề bây giờ chỉ là thời gian.”
 
Hiện nay, Real Madrid chỉ còn 2 tiền đạo là Karim Benzema và Luka Jovic, nhưng người thì đã già, còn người kia thì đang chứng tỏ mình là một thương vụ thất bại. Khả năng không nhỏ đội chủ sân Bernabeu sẽ chơi tất tay với thương vụ Kylian Mbappe ngay mùa hè này, với cái giá trên dưới 200 triệu bảng.

Kylian Mbappe: Câu chuyện nhỏ của tôi (P1)
Một câu chuyện của Kylian Mbappe, về tuổi thơ của chàng trai xoay quanh trái bóng tròn, tuổi thơ ở vùng ngoại ô nghèo của Pháp - nơi khởi đầu cho tình yêu bóng...
Siêu đội hình trong mơ những ngôi sao của Nike: CR7 đá cặp Mbappe
Có lẽ, Nike đang sở hữu đội bóng mạnh nhất thế giới, với sự cân bằng trải đều mọi tuyến. Hãy chiêm ngưỡng đội hình Nike đủ sức đánh bại mọi đối thủ dưới đây.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X