Thứ Tư, 28/07/2021Mới nhất

Luis Enrique thừa nhận Barcelona thất thế so với Real Madrid

Thứ Hai 09/01/2017 23:37(GMT+7)

Huấn luyện viên Luis Enrique buộc phải thừa nhận Barcelona không còn nắm trong tay quyền định đoạt so với Real Madrid tại cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga mùa này.

 
Barcelona thể hiện phong độ không tốt ngay trong trận đầu tiên tại La Liga năm 2017 khi hòa Villareal với tỉ số 1-1 nhờ bàn thắng ở phút thi đấu chính thức cuối cùng của Lionel Messi. Trận hòa này khiến Barcelona đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng La Liga.
 
Luis Enrique thua nhan Barcelona that the so voi Real Madrid.
Luis Enrique thừa nhận Barcelona thất thế so với Real Madrid.

Hiện tại, Barcelona đang kém đội dẫn đầu Real Madrid khoảng cách 5 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận. Xét về tương quan phong độ, Real Madrid đang cho thấy sự ổn định trong khi Barcelona lại đang trình diễn bộ mặt thiếu thuyết phục với cả hai trận mở màn năm 2017 đều không thắng.
 
Vì vậy, HLV Luis Enrique thừa nhận trên ESPN rằng cuộc đua vô địch La Liga giờ phụ thuộc lớn vào Real Madrid: "Chúng tôi không còn nắm được quyền chủ động trong tay nữa. Dù sao vẫn còn nửa mùa giải ở phía trước".
 
"Vẫn còn thời gian để chúng tôi có thể trở lại cuộc đua và vẫn còn cơ hội để chiến đấu cho danh hiệu vô địch, nhưng mọi thứ lúc này phụ thuộc nhiều vào Real Madrid. Điều duy nhất mà chúng tôi có thể làm lúc này là bắt đầu tìm lại những chiến thắng. Chúng tôi cần chiến thắng và tiếp tục giữ nhịp độ như thế cho đến hết mùa".
 
N.D (Theo Thể thao Việt Nam)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X