Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Luis Enrique chỉ trích CĐV Barca vì la ó đội bóng

Thứ Hai 20/02/2017 11:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Luis Enrique đã lên tiếng chỉ trích các CĐV có mặt tại Nou Camp vì đã la ó các cầu thủ trong chiến thắng nhọc nhằn trước Leganes vừa qua.
HLV Luis Enrique
HLV Luis Enrique đang bị các CĐV Barca quay lưng

Phải cần tới bàn thắng muộn từ chấm penalty của Messi thì Barca mới có thể giành được chiến thắng trước đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng La Liga là Leganes. Màn trình diễn của gã khổng lồ xứ Catalan ở trận này là rất thiếu thuyết phục. Thực ra, điều này không quá khó hiểu bởi các cầu thủ Barca vừa trải qua một chấn động mạnh khi để thua PSG tới 0-4 tại Champions League hồi giữa tuần. Sau trận đấu, HLV Luis Enrique cũng thừa nhận rằng trận thua tại Paris đã ảnh hưởng tới tâm lý các cầu thủ khi ra sân tiếp đón đội bóng yếu Leganes.

“Chúng tôi đã chờ đợi một trận đấu khó khăn trước Leganes. Chúng tôi khởi đầu khá tốt và rất quyết tâm gạt đi thất bại đã qua. Thực tế, chúng tôi đã áp đảo và cũng có được một bàn thắng. Nhưng Leganes cũng tạo ra được những pha tấn công nguy hiểm và việc họ dũng cảm dâng cao đội hình đã được trả giá xứng đáng bằng một bàn thắng. Nhưng cuối cùng, chúng tôi vẫn giành chiến thắng. Và trận đấu này sẽ đem lại cho chúng tôi sức mạnh tâm lý để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay”.

Bầu không khí tại sân Nou Camp ở trận đấu với Leganes vừa qua là cực kỳ căng thẳng. Các Cules liên tục la ó HLV Luis Enrique và cả bản hợp đồng gây thất vọng Andre Gomes. Và sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bày tỏ sự không hài lòng và lên tiếng chỉnh đốn cách hành xử của các CĐV.

“Tôi chấp nhận bị các CĐV la ó. Tôi hiểu các CĐV cảm thấy đau đớn sau những gì xảy ra tại Paris. Nhưng tôi không thể hiểu tại sao họ lại huýt sáo và la ó cả các cầu thủ của đội bóng. Bất cứ ai cũng có thể biểu lộ sự không hài lòng theo cách mà họ muốn. Nhưng tôi rất bất bình với cách mà các CĐV la ó thay vì ủng hộ Andre Gomes”.
Barcelona phá kỷ lục trong trận thắng Leganes
Barcelona đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử câu lạc bộ khi tung ra sân đội hình xuất phát chỉ có đúng một cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha.

Xuân Phong (Thể Thao Việt Nam)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid sẽ trở lại đấu trường La Liga bằng cuộc tiếp đón Espanyol, với mục tiêu tránh thất bại thứ 3 liên tiếp tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đoàn quân của Diego Simeone hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Villarreal 3 điểm. Trong khi đó, Espanyol xếp thứ 6 và ít hơn chính Atletico 10 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X