Zalo

James Rodriguez chính thức lên tiếng về tương lai

Thứ Năm 16/02/2017 15:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau khi được đá chính trong chiến thắng 3-1 trước Napoli, tiền vệ James Rodriguez khẳng định anh sẽ không rời Real Madrid.

Dưới thời HLV Zidane, tiền vệ James Rodriguez không được trọng dụng. Ngôi sao người Colombia mới ghi được 4 bàn sau 16 lần ra sân trên mọi mặt trận. Ở mặt trận La Liga, ngôi sao sinh năm 1991 mới chỉ đá chính có 4 trận. Hè qua, nhà cầm quân người Pháp hứa sẽ trọng dụng cầu thủ người Colombia. Tuy nhiên, số lần mà ông sử dụng cầu thủ này là rất thấp. Nhiều nguồn tin khẳng định việc ra sân ít ỏi khiến cầu thủ 25 tuổi chán nản và muốn ra đi.
Tien ve James Rodriguez len tieng ve tuong lai hinh anh
James Rodriguez khẳng định không rời Real Madrid
Rạng sáng nay, Real Madrid có trận tiếp Napoli trên sân nhà. HLV Zidane đã sử dụng ngôi sao người Colombia ngay từ đầu. James chơi khá năng nổ và hiệu quả. Màn trình diễn ấn tượng của anh giúp Los Blancos ngược dòng đánh bại đối thủ với tỉ số 3-1, qua đó đặt một chân vào vòng tứ kết. Phong độ ấn tượng của tiền vệ James Rodriguez đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Và trong một phát biểu mới nhất, cầu thủ này khẳng định sẽ không rời Bernabeu ở Hè 2017.
Chủ tịch Napoli chỉ trích từ cầu thủ đến huấn luyện viên
Sau trận thua Real Madrid, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli không giấu nổi sự giận dữ cả với huấn luyện viên lẫn các cầu thủ trên sân.
Trước báo giới, James khẳng định: “Tôi nghĩ mọi chuyện đang tiến triển rất tốt. Real là một đội bóng lớn và tôi muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi, nhưng tôi muốn ở lại đây càng lâu càng tốt. Tôi luôn muốn được chơi bóng trong một môi trường tốt nhất và Bernabeu là một nơi như thế. Tôi đã trở lại sau chấn thương, tôi đang dần lấy lại phong độ tốt nhất của mình. Tôi sẽ chiến đấu để có được vị trí chính thức”.
Tien ve James Rodriguez len tieng ve tuong lai hinh anh 2
James Rodriguez quyết tâm cạnh tranh vị trí ở Real Madrid
Ngôi sao người Colombia cũng dành cho HLV Zidane những lời khen ngợi: “Ông ấy là một trong những nhà cầm quân đẳng cấp thế giới ở thời điểm hiện tại. Ông ấy đã dành cho tôi rất nhiều lời khuyên, tôi rất cảm kích vì điều đó. Tôi nghĩ rằng Real sẽ có những danh hiệu lớn ở mùa giải này. Dưới sự dẫn dắt của Zidane đội bóng đang đi đúng hướng. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng ông ấy”.

T.N – Theo thể Thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X