Thứ Ba, 10/03/2026
Zalo

HLV Zidane: "Ronaldo đã lấy lại phong độ tốt nhất"

Chủ Nhật 27/11/2016 09:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – HLV Zinedine Zidane cho rằng siêu sao Cristiano Ronaldo đã lấy lại phong độ tốt nhất sau khi lập cú đúp đem về ba điểm trọn vẹn cho Real Madrid trước Sporting Gijon.
Ronaldo Zidane
HLV Zidane dành những lời khen cho Ronaldo sau trận thắng chật vật Gijon

Dù được thi đấu trên sân nhà Bernabeu và chỉ phải tiếp đón một đối thủ dưới cơ hoàn toàn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ là Sporting Gijon nhưng Real Madrid vẫn có một màn trình diễn vô cùng bạc nhược. Kền kền trắng sớm vươn lên dẫn trước 2-0 ngay từ phút 18 nhờ cú đúp bàn thắng của Ronaldo. Tuy nhiên, những phút sau đó, chính Gijon mới là đội chơi hay hơn.

Nỗ lực ép sân của đội khách đã được đền đáp ngay trong hiệp một với bàn rút ngắn tỉ số của Carlos Carmona. Những phút cuối trận, các khán giả tại Bernabeu đã thực sự sống trong những giây phút nghẹt thở khi các cầu thủ Gijon tràn lên và khiến hàng phòng ngự đội bóng áo trắng lộ ra vô số điểm yếu. Phút 77, đội khách được hưởng một quả phạt đền sau khi Nacho phạm lỗi với Victor Rodriguez trong vòng cấm. Đáng tiếc là Duje Cop đã dứt điểm lên trời và Real may mắn giữ được ba điểm trọn vẹn.

Điểm nhấn quan trọng của trận đấu này chính là cú đúp ấn tượng của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Anh tỏa sáng đúng vào thời điểm ngôi sao sáng nhất trên hàng công Real hiện tại là Gareth Bale gặp chấn thương dài hạn. Hồi đầu mùa, CR7 đã phải nhận khá nhiều chỉ trích do phong độ đã sa sút khá nhiều. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến hai màn trình diễn ấn tượng liên tiếp của Ronaldo tại La Liga, HLV Zidane cho rằng siêu sao người Bồ đã lấy lại hình ảnh của một sát thủ nguy hiểm như trước.

“Ronaldo là như thế, cậu ấy có thể ghi bàn bất kỳ lúc nào. Khi cậu ấy không ghi bàn, mọi người lại nghĩ rằng cậu ấy chơi không tốt. Cậu ấy thường chơi khá tốt khi có Benzema ở trung lộ. Ronaldo đã tập luyện rất chăm chỉ và bây giờ cậu ấy đã lấy lại phong độ tốt nhất”.

HLV Zidane cũng lên tiếng bảo vệ một cậu học trò khác là James Rodriguez, cầu thủ chỉ có cơ hội được ra sân khi Bale chấn thương. “Không phải là tôi thờ ơ với James. Cậu ấy chơi khá tốt ở trận này, giống như những cầu thủ khác. Cậu ấy có thể chưa bắt nhịp được với các trận đấu nhưng tôi vui mừng vì James có thêm thời gian ra sân từ bây giờ”.
HLV Zidane: Chiến thắng xấu xí, nhưng quan trọng là ba điểm
(Bongda24h.vn) – Sau khi chứng kiến Real Madrid nhọc nhằn vượt qua Sporting Gijon, HLV Zinedine Zidane đã cho rằng ông chỉ hài lòng với duy nhất 3 điểm mà đội...

Xuân Phong (Theo Thể Thao Việt Nam)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X