Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

HLV Zidane: "MU chỉ sở hữu Varane nếu..."

Thứ Năm 11/04/2019 21:51(GMT+7)

HLV Zidane tiết lộ tương lai Raphael Varane, ông thầy người Pháp tuyên bố cầu thủ người Pháp chỉ rời Bernabeu nếu có đội bóng nào chịu chấp nhận chi 500 triệu euro.

Nhiều đội bóng quan tâm Raphael Varane


Trong thời gian gần đây, tương lai trung vệ Raphael Varane bất ngờ trở thành đề tài được báo giới quan tâm rất nhiều. Ngôi sao sinh năm 1993 bất ngờ ngỏ ý muốn rời Bernabeu, qua đó tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.
 
HLV Zidane tiết lộ tương lai Raphael Varane hình ảnh

Nhiều đội bóng quan tâm Varane


Sau khi thông tin này được phát đi, những đội bóng lớn đã ngay lập tức gia nhập cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 25 tuổi. Juventus quan tâm Raphael Varane, Ronaldo muốn tái hợp đồng đội cũ ở Camp Nou. M.U cũng là một trong những đội bóng quan tâm cầu thủ người Pháp.

Cả M.U và Juventus đều chấp nhận chi đậm cho thương vụ này, họ sẵn sàng bỏ ra tới 80 triệu euro để sở hữu ngôi sao của Juventus. Thậm chí có tin đồn cho rằng M.U đã cử người đàm phán với Real, qua đó nuôi hy vọng chiêu mộ trung vệ sinh năm 1993.


Real chỉ để Varane ra đi nếu...


HLV Zidane tiết lộ tương lai Raphael Varane, ông thầy người Pháp tuyên bố cầu thủ người Pháp chỉ rời Bernabeu nếu có đội bóng nào chịu chấp nhận chi 500 triệu euro.
 
Varane noi ve tin don sap toi MU

HLV Zidane tiết lộ tương lai Varane 


“Tôi không thể ngăn cản những tin đồn. Tôi không biết có đội bóng nào quan tâm đến Varane hay không, bởi đến hiện tại chúng tôi chưa nhận được một lời đề nghị nào cả. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng dài hạn với CLB, cậu ấy hạnh phúc ở Bernabeu”.

“Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với Varane, cậu ấy khẳng định không hề nói rằng mình có ý định muốn rời Bernabeu. Nếu chúng tôi nhận được những lời đề nghị cho Varane, chúng tôi sẽ từ chối. Real sẽ không thể ngăn cản cậu ấy rời Bernabeu nếu có đội bóng nào chi 500 triệu euro giải phóng hợp đồng của cậu ấy”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml