Thứ Ba, 23/12/2025
Zalo

HLV Zidane CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng Real chiêu mộ Pogba

Thứ Bảy 17/08/2019 06:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Zidane nói về tương lai Pogba, HLV người Pháp đã lên tiếng về khả năng Real ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi trong thời gian còn lại ở Hè 2019.

HLV Zidane nói về việc Real ký hợp đồng với Pogba


Phiên chợ Hè 2019 sắp khép lại, tương lai tiền vệ Paul Pogba vẫn chưa rõ ràng. MU đã không bổ sung thêm tiền vệ trung tâm ở Hè này, họ quyết tâm giữ bằng được số 6. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định Pogba vẫn muốn rời Old Trafford, người đại diện vẫn đang đàm phán tìm bến đỗ mới cho cựu sao Juventus.
 
HLV Zidane nói về tương lai Pogba hình ảnh

Real Madrid vẫn đang quan tâm Pogba


Paul Pogba rời MU tới Real Madrid vẫn có thể xảy ra, đó là thông tin được đích thân Mathias, anh trai của cầu thủ sinh năm 1993 xác nhận: “Tôi biết Pogba muốn tới Real Madrid, cậu ấy vẫn đang chờ đợi. Pogba chuyên nghiệp, cậu ấy vẫn đang làm việc chăm chỉ, chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Trong bóng đá luôn có chỗ cho những bất ngờ”.

Real Madrid sẽ khởi đầu La Liga bằng chuyến làm khách trên sân của Celta Vigo. Trước trận đấu, HLV Zidane nói về tương lai Pogba, HLV người Pháp đã lên tiếng về khả năng Real ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi trong thời gian còn lại ở Hè 2019.

“Pogba là một cầu thủ của MU và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Real Madrid chỉ nghĩ về trận đấu với Celta, mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm. Khi được hỏi liệu có muốn đưa về thêm những bản hợp đồng mới hay không, Zidane tiếp tục: “Tôi hài lòng với các cầu thủ của mình, tôi chỉ nghĩ về trận đấu với Celta”.

Rõ ràng HLV Zidane đang né tránh những câu hỏi liên quan đến việc Los Blancos quan tâm cầu thủ sinh năm 1993. MU vẫn tỏ ra cứng rắn, họ đòi 150 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Đội bóng thành Madrid sẽ không chấp nhận đáp ứng yêu cầu này, họ sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu mới thay vì chi một số tiền khổng lồ cho cầu thủ người Pháp.

Vương Ngân (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Griezzy nay đã khác xưa!

Griezzy nay đã khác xưa!

Griezzy nay đã khác xưa!

Trong chiến thắng 3-0 của Atlético trước Girona, Griezmann vào sân thay Marcos Llorente ở phút 78 và lập tức để lại dấu ấn. Anh phối hợp bật tường 1-2 với một cầu thủ dự bị khác là Giacomo Raspadori rồi tung cú sút chân trái hạ thủ môn Paulo Gazzaniga, khép lại trận đấu và nâng tổng số bàn của mình tại LaLiga mùa này lên 6.

Video

Xem thêm
top-arrow
X