Zalo

Griezmann sẽ trở thành Vua phá lưới La Liga nếu...

Thứ Hai 07/09/2020 15:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Andrea Orlandi khẳng định Antoine Griezmann đủ khả năng trở thành Vua phá lưới La Liga nếu được Barca sử dụng đúng cách.
Dù đã ghi được 15 bàn trên mọi đấu trường mùa trước nhưng Griezmann vẫn phải nhận nhiều chỉ trích từ NHM Barca. Dĩ nhiên, những màn trình diễn của anh chưa đủ thuyết phục so với mức phí chuyển nhượng lên đến 120 triệu euro.

Griezmann thậm chí còn bị HLV Quique Setien đẩy lên ghế dự bị ở trận thua lịch sử trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League mùa vừa rồi. Trận đấu đó cũng là dấu chấm hết cho triều đại ngắn ngủi của Setien tại Camp Nou.

Griezmann sẽ trở thành Vua phá lưới La Liga nếu hình ảnh

"Griezmann sẽ trở thành Vua phá lưới nếu được dùng đúng cách"


HLV Koeman là người được bổ nhiệm thay thế và nhanh chóng xác định Luis Suarez không còn tương lai ở Barca. Griezmann có thể đảm nhiệm vai trò tiền đạo cắm mà Suarez để lại. Nhưng cựu cầu thủ Orlandi cho rằng Grizou phù hợp hơn với vị trí số 10, chơi phía sau một tiền đạo cắm. Đây là vai trò giúp anh tỏa sáng ở Atletico và ĐT Pháp trước đây.

“Nếu bạn ký hợp đồng với Griezmann để cậu ấy đá cánh trái thì tôi rất ngạc nhiên. Các giám đốc của Barca nghĩ rằng đó là vị trí tốt nhất với cậu ấy hả? Chi từng ấy tiền cho một cầu thủ đã chứng tỏ được đẳng cấp thế giới, bạn cần cậu ấy chơi ở vị trí tốt nhất có thể.

Đó là điều mà Koeman đã nói và đó là lý do vì sao chúng ta sẽ thấy một hình ảnh tốt nhất của Antoine Griezmann mùa tới. Cậu ấy cần phải chơi bên cạnh một tiền đạo và đó có thể là Suarez. Chúng ta từng thấy điều đó trong trận đấu với Villarreal ở La Liga, một trận đấu mà Barca chơi thật sự tốt. Setien sau đó lại thay đổi suy nghĩ trong 2 trận tiếp theo và chúng ta không còn thấy đội hình tương tự nữa.

Khi bạn mua một cầu thủ đẳng cấp như thế với số tiền như thế, bạn cần phải để cậu ấy chơi ở vị trí tốt nhất. Griezmann đá số 10 với Messi bên phải và ai đó đá tiền đạo sẽ giúp ích cho Barca.

Tôi không nghĩ cậu ấy là một tiền đạo cắm. Cậu ấy cần một tiền đạo đá phía trên. Cậu ấy đã chơi rất tốt khi đá cặp với Giroud, Diego Costa hay Fernando Torres. Cậu ấy cần được tự do di chuyển quanh vòng cấm, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ thông minh. Griezmann cần chơi ở vị trí tốt nhất để trở thành một cầu thủ như cậu ấy mong muốn.

Tôi luôn nói Benzema sẽ cạnh tranh danh hiệu Pichichi, nhưng Griezmann cũng ở rất gần. Cậu ấy ghi được 15 bàn trong một mùa giải tệ hại. Cậu ấy khởi đầu tốt nhưng dần lạc lối. Cậu ấy là mẫu cầu thủ cần được hạnh phúc để thi đấu tốt. Tôi tin rằng Griezmann sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa tới”.

Chủ tịch Lyon chỉ đích danh đối thủ cạnh tranh của Barca vụ Depay
Chủ tịch Lyon là Jean-Michel Aulas chỉ đích danh đối thủ cạnh tranh của Barca ở thương vụ Depay là AS Roma.
Juventus đạt thỏa thuận cá nhân với trọng pháo của Barca
Juventus đã đạt thỏa thuận hợp đồng với Suarez và giờ chỉ còn phải đàm phán về mức phí chuyển nhượng với Barca.
Thần đồng Barca phá kỷ lục 95 năm trên ĐT Tây Ban Nha
Tiền đạo Ansu Fati đã đi vào lịch sử ĐT Tây Ban Nha sau bàn thắng vào lưới Ukraine ở bảng 4 League A Nations League 2020/21.

Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Video

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Hai đội đang sa sút sẽ chạm trán nhau ở La Liga vào đêm thứ Sáu tới, khi Real Oviedo tiếp đón Mallorca tại Estadio Carlos Tartiere. Real Oviedo hiện đứng cuối bảng La Liga khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu. Trong khi đó, Mallorca xếp thứ 16 với 13 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X