Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Gareth Bale chốt thời điểm rời Real Madrid

Thứ Ba 21/01/2020 12:13(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Gareth Bale rời Real Madrid vào Hè 2022, theo Mirror, cầu thủ người xứ Wales có thể rời Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bale có thể chia tay Real Madrid theo dạng tự do


Trong những mùa giải gần đây, đóng góp của Gareth Bale vào lối chơi của Real Madrid là không lớn. Ngôi sao sinh năm 1989 được kỳ vọng sẽ thế vào vị trí do Ronaldo để lại, song anh đã không thể đáp ứng niềm tin từ NHM đội bóng thành Madrid.
 
Gareth Bale rời Real Madrid vào Hè 2022 hình ảnh

Bale có thể rời Real theo dạng chuyển nhượng tự do


Dưới thời Zidane, Bale chưa khi nào trở thành cầu thủ không thể thay thế. Mối quan hệ không tốt giữa hai người là lý do khiến cầu thủ 30 tuổi luôn bị đưa vào danh sách thanh lý ở mỗi kỳ chuyển nhượng. Hè 2019, Zidane tuyên bố sẵn sàng để Bale ra đi.

Những đội bóng lớn đã tiến hành đàm phán, nhưng không đội bóng nào chiêu mộ thành công cầu thủ người xứ Wales. Những Bayern Munich, MU hay Tottenham có thể chi 80 triệu euro mua tiền đạo này, song họ không thể đáp ứng mức lương 600.000 bảng/tuần mà anh đang nhận ở Bernabeu.

Theo một số nguồn tin, Real sẽ tiếp tục đưa Bale vào danh sách thanh lý, họ ưu tiên đẩy cầu thủ này ra đi. Mới nhất, Gareth Bale rời Real Madrid vào Hè 2022, theo Mirror, cầu thủ người xứ Wales có thể rời Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cụ thể, Bale sẽ không chấp nhận giảm lương. Đội bóng nào muốn có anh sẽ phải đáp ứng mức lương 600.000 bảng/tuần, nếu không có đội bóng nào đáp ứng mức lương khổng lồ này, cựu sao Tottenham sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid cho đến khi hết hạn hợp đồng.  

Trong trường hợp không được Zinedine Zidane trọng dụng, Bale sẵn sàng đi đánh golf thay vì chơi bóng. Rõ ràng với động thái mới này của cầu thủ 30 tuổi, đội bóng thành Madrid sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh lý cầu thủ này.
Real Madrid được cho là muốn đưa về Mbappe của PSG, song họ sẽ chỉ chiêu mộ cầu thủ người Pháp nếu bán được Bale.

Nguyễn Huyền

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X