Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Chủ tịch La Liga từ chối "bán" Siêu kinh điển cho Mỹ

Thứ Sáu 24/08/2018 12:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mới đây, Chủ tịch Javier Tebas khẳng định, La Liga không bán Siêu kinh điển cho nước Mỹ.


El Clasico không phải để bán
 

Cụ thể, mới đây Chủ tịch Tebas đã ký một thỏa thuận kéo dài 15 năm với Relevent – đơn vị tổ chức giải giao hữu quốc tế nổi tiếng ICC, với mục tiêu quảng bá thương hiệu thể thao ở thị trường Bắc Mỹ. Cùng với đó, cũng là bàn đạp để giúp La Liga được nhiều người hâm mộ quan tâm hơn tại quốc gia này.
 
Và trong một phần thỏa thuận, sẽ có 1 trận đấu tại La Liga được tổ chức tại Mỹ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cụ thể về thời gian, địa điểm và 2 đội bóng góp mặt. Nhiều người đồn đoán, đó sẽ là trận Siêu kinh điển (El Clasico) giữa Real Madrid và Barcelona, bởi sức hút của 2 đội bóng hàng đầu thế giới này.

La Liga không bán Siêu kinh điển cho nước Mỹ

La Liga không bán Siêu kinh điển cho nước Mỹ


Nhưng trong một tuyên bố mới nhất, ông Tebas đã phủ nhận thông tin bán El Clasico cho Mỹ. Ông chi biết: “Chắc chắn là không. Một cách đơn giản, trận Siêu kinh điển được tổ chức tại New York là điều không thể, tôi cam đoan là như vậy.”
 
Mùa hè năm ngoái (2017), người hâm mộ bóng đá nước Mỹ đã có dịp chứng kiến El Clasico tại Miami, khi Real và Barca chạm trán nhau trong khuôn khổ ICC. Nhưng trong khuôn khổ một trận đấu tại giải chính thức, điều này là không khả thi, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
 
Cuối cùng, bên cạnh thông báo La Liga không bán Siêu kinh điển cho nước Mỹ, Chủ tịch Javier Tebas cũng đang nỗ lực làm việc để lôi kéo sức hút tới những đội bóng tại Tây Ban Nha. Hiện nay, chỉ có Real và Barca thực sự phát triển, trong khi những Atletico, Valencia hay Villarreal vẫn chưa xứng tầm danh tiếng của mình.

Quan điểm: Đừng lấy danh hiệu làm thước đo thành công cho Real!
Xin được nhấn mạnh ngay là vào thời điểm này, thời kỳ hậu Cristiano Ronaldo. Thay vì những danh hiệu cao quý song cũng rất khốc liệt, giai đoạn đầu triều đại...
Barca hy vọng sao Brazil không rời Camp Nou
Rafinha rời Barca là khả năng có thể xảy ra ở Hè 2018, song đội chủ sân Camp Nou đang làm mọi cách để giữ cầu thủ người Brazil ở lại.
Nguyệt Anh (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X