Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Huyền thoại Barca đóng cánh cửa trở lại của Neymar

Thứ Bảy 06/07/2019 11:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Những tin đồn liên quan đến việc Neymar có thể trở lại Barcelona đang nổi lên liên tục. Tuy nhiên, huyền thoại CLB là Lobo Carrasco lại không muốn điều đó diễn ra.

Cựu danh thủ Lobo Carrasco cho rằng Barcelona nên tìm cách tăng cường các khu vực khác thay vì đưa Neymar trở lại sân Camp Nou.
 

Không muốn Neymar trở lại


2 năm trước, Paris Saint-Germain kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 222 triệu Euro của Neymar với Barcelona. Thời gian trôi qua, cả Neymar và Barca đều cảm thấy nuối tiếc. Một cuộc tái hợp giữa họ đang được báo chí nhắc tới liên tục.

Lobo Carrasco phản đối Neymar trở lại Barca hè này hình ảnh
Thương vụ Neymar trở lại Barca đang được nhắc nhiều hè này

Dù vậy, Lobo Carrasco – người từng có 11 năm chơi cho Barca (1978 tới 1989) lại không hoan nghênh thương vụ này diễn ra. Cựu sao chạy cánh của Blaugrana muốn họ mua Antoine Griezmann của Atletico Madrid nhiều hơn.

“Tôi không muốn Neymar quay lại. Tôi muốn Griezmann, một trung vệ, một hậu vệ trái và một tiền vệ trung tâm mới”, Carrasco nói với El Chiringuito. “Đó là quan điểm của tôi và tôi sẽ bảo vệ nó.”
 

Cần bổ sung hàng thủ


Carrasco tin rằng Barcelona không có khả năng thách thức ngôi vô địch Champions League nếu không ưu tiên bổ sung hàng thủ. Đội bóng xứ Catalonia đã trải qua 2 mùa giải liền bị loại khó tin khỏi giải đấu sau khi thua ngược AS Roma và Liverpool tại tứ kết và bán kết.

“Sau khi ký hợp đồng với Neymar, Barca sẽ tiếp tục mong manh ở tuyến dưới”, Carrasco nói thêm. “Họ đã bị cuốn phăng ở châu Âu khi thua 4-0 dù thắng 3-0 lượt đi. Nếu chúng tôi củng cố hàng thủ, liệu có còn tình trạng nhận từ 4 tới 6 bàn thua. Barca cần có một Carles Puyol mới.”

Gia Vi (TTVN)
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X