Thứ Sáu, 14/06/2024Mới nhất
Zalo

Chủ tịch Bartomeu ủng hộ Xavi quay lại dẫn dắt Barca

Thứ Năm 16/01/2020 19:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định chắc nịch rằng Xavi sẽ dẫn dắt Barca trong tương lai.
Trước khi Barca đưa ra sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, cái tên Xavi đã được nhắc tới. Huyền thoại người Tây Ban Nha đang làm việc ở Qatar sau khi treo giày và dẫn dắt Al-Sadd.

Đội bóng Qatar xác nhận rằng Barca đã đàm phán với Xavi trong thời gian gần đây. Nhưng cuối cùng Los Blaugrana quyết định bổ nhiệm Quique Setien để thay thế Valverde.

Chủ tịch Bartomeu ủng hộ Xavi quay lại dẫn dắt Barca hình ảnh

Chủ tịch Bartomeu ủng hộ Xavi quay lại dẫn dắt Barca


Tuy vậy, chủ tịch Bartomeu mới lên tiếng khẳng định Xavi sẽ sớm trở lại dẫn dắt Barca trong tương lai.

“Cánh cửa trở thành HLV Barca luôn mở với nhiều HLV. Nhưng bây giờ chúng tôi đã có người giữ chức vụ đó là HLV Quique Setien.

Hợp đồng của ông ấy có thời hạn 2 năm rưỡi và tôi đã giải thích điều khoản phá vỡ hợp đồng năm 2021 là vì lý do bầu cử. Nếu một chủ tịch mới muốn thay đổi HLV thì họ có thể làm vào thời điểm lên nắm quyền.

Nhưng rõ ràng Xavi sẽ trở thành HLV của Barca vào một ngày nào đó. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó. Cậu ấy đủ khả năng để đảm nhiệm vai trò đó. Cậu ấy là người hiểu một cách rõ ràng nhất về thứ bóng đá mà chúng tôi hướng tới. Cậu ấy cũng đang theo đuổi triết lý đó và một ngày nào đó cậu ấy sẽ sẵn sàng.

Nhưng bây giờ Quique Setien là HLV của chúng tôi. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ bởi vì ông ấy đang có động lực làm việc rất lớn. Ông ấy nói sẽ đi theo triết lý của đội bóng và lối chơi như thế.

Với những cầu thủ và tài năng mà chúng tôi đang có, cộng với Setien, mọi thứ sẽ đi đúng hướng. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nói rằng Valverde đã làm được một công việc tuyệt vời. Chúng tôi biết ơn vì những thành công và danh hiệu, tính cách, tài năng, sự chuyên nghiệp và trên tất cả là trí tuệ của ông ấy.

Valverde đã để lại nhiều điều tốt đẹp ở CLB nhưng bây giờ là thời điểm tạo một nguồn lực mới để thúc đẩy đội bóng đi lên”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Lionel Messi: "Còn đủ sức cống hiến thì tôi vẫn muốn khoác lên mình màu áo của Argentina"

Lionel Messi: Còn đủ sức cống hiến thì tôi vẫn muốn khoác lên mình màu áo của Argentina

Lionel Messi: "Còn đủ sức cống hiến thì tôi vẫn muốn khoác lên mình màu áo của Argentina"

Trong buổi chia sẻ với ESPN, Lionel Messi đã có những phần trả lời liên quan đến quan điểm về EURO, đội tuyển Argentina, thời gian tại Paris và tình cảm với CLB Barcelona. Dưới đây là một số phần trả lời được tổng hợp.

Danh tiếng của Artem Dovbyk sẽ tăng 'phi mã' tại EURO 2024

Danh tiếng của Artem Dovbyk sẽ tăng 'phi mã' tại EURO 2024

Danh tiếng của Artem Dovbyk sẽ tăng 'phi mã' tại EURO 2024

Artem Dovbyk đã có một mùa giải cực kỳ thăng hoa khi kết thúc với danh hiệu vua phá lưới của La Liga 2023/24. Mặc dù là vua phá lưới của La Liga nhưng rõ ràng Dovbyk chưa phải một cái tên quen thuộc trên bản đồ bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên mọi thứ có thể sẽ thay đổi sau kỳ EURO 2024 diễn ra tại Đức.

Video

Xem thêm
top-arrow
X