Thứ Ba, 19/01/2021Mới nhất

Barcelona ra thông báo về chấn thương của Neymar

Thứ Hai 05/12/2016 23:10(GMT+7)

(Bongda24h) - Barcelona đã ra thông báo về tình hình chấn thương của Neymar khi có thông tin cho biết tiền đạo người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm.

 
Trong những phút cuối trận El Clasico trên sân Nou Camp, Neymar đã được HLV Luis Enrique đưa ra nghỉ khi thay Denis Suarez vào sân. Ống kính máy quay lia được cảnh Neymar chườm túi đá lớn lên chân sau khi bị thay ra.
 
Barcelona ra thong bao ve chan thuong cua Neymar.
Barcelona ra thông báo về chấn thương của Neymar.

Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Neymar dính chấn thương khá nặng và phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2016. Trước những thông tin trên, Barcelona đã ra thông báo chính thức khi cho biết vấn đề của Neymar không nghiêm trọng như người ta vẫn nghĩ.
 
Trang chủ của Barcelona đăng tải tuyên bố: "Bộ phận y tế của câu lạc bộ đã kiểm tra với Neymar. Chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy gặp vấn đề do bị căng cơ vùng háng. Các nhân viên y tế xác nhận không có chấn thương nào cả. Thời gian Neymar sẽ trở lại tập luyện bình thường phụ thuộc vào tiến độ phục hồi".
 
HLV Luis Enrique cũng ra thông báo về tình hình sức khỏe của Neymar: "Cậu ấy bị đau trong trận El Clasico nhưng không nghiêm trọng. Việc Neymar bị thay ra trong những phút cuối là bởi chúng tôi muốn chắc chắn về tình hình sức khỏe của cậu ấy".
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Thua ngược đau đớn trong ngày Messi ăn thẻ đỏ, Barca mất Siêu cúp TBN 2020 vào tay Bilbao

Thua ngược đau đớn trong ngày Messi ăn thẻ đỏ, Barca mất Siêu cúp TBN 2020 vào tay Bilbao

Thua ngược đau đớn trong ngày Messi ăn thẻ đỏ, Barca mất Siêu cúp TBN 2020 vào tay Bilbao

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và còn có đại siêu sao Lionel Messi trong đội hình song rốt cục Barca đã thất bại trong trận chung kết Siêu cúp TBN 2020 kể cả khi 2 lần vươn lên dẫn trước. Chưa hết, cuối trận M10 còn phải nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội.

Xem thêm
top-arrow
X