Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Barca sẵn sàng chịu lỗ để tống khứ ‘bom xịt’ Griezmann

Chủ Nhật 22/03/2020 23:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo tờ Sport, Barcelona sẵn sàng rao bán Antoine Griezmann chỉ sau 1 năm chiêu mộ anh về từ Atletico Madrid.

Mức giá mà Barca đưa ra trong vụ này là 100 triệu euro, tức họ chấp nhận chịu lỗ 20 triệu euro so với khi mang tuyển thủ Pháp về hè năm ngoái.

Griezmann thất bại ở Barca

Barcelona đang làm việc ở cả hai khâu. Họ muốn cải thiện đội hình cho mùa giải tới song đồng thời cũng muốn gia tăng quỹ chuyển nhượng trong bối cảnh mọi CLB đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Barca sẵn sàng chịu lỗ để tống khứ ‘bom xịt’ Antoine Griezmann hình ảnh
Griezmann không chứng tỏ được khả năng ở Barca

Cách thiết thực với Barca là bán các ngôi sao hiện tại để tái đầu tư. Barcelona mùa trước đã làm điều tương tự với Malcom khi bán anh chỉ sau 1 năm để có vốn mua về Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Sắp bị rao bán

Giờ đây, Griezmann có thể bị đổi vai. Barca kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 120 triệu euro với Atletico để mang tuyển thủ Pháp về. Nhưng gần 1 năm qua, những gì Griezmann thể hiện không hề tương xứng với sự đầu tư.

10 bàn sau 33 lần ra sân ở La Liga và Champions League của Griezmann là quá ít. Anh cũng không được lòng các thành viên cốt cán trong đội đặc biệt là Lionel Messi. Người cũ Rivaldo thì khuyên vẫn còn quá sớm để gã khổng lồ xứ Catalunya nghĩ đến thanh lý Griezmann.

Song khi sự kiên nhẫn đã hết, Barca đi đến quyết định sẽ rao bán Griezmann để thu hồi lại phí đầu tư và giảm quỹ lương. Chỉ cần có đội bóng bỏ ra 100 triệu euro, Blaugrana sẽ nhả người.

Không thiếu những sự quan tâm cho Griezmann, cụ thể là Man United, PSG, Chelsea và Arsenal đều có nhu cầu củng cố hàng công.

Gia Vi
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X