Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Sao Tottenham là mục tiêu mới nhất của Barca

Thứ Hai 22/10/2018 14:36(GMT+7)

Barca muốn mua Eric Dier của Tottenham vào tháng 1 năm 2019, đội chủ sân Camp Nou có thể chi tới 60 triệu bảng cho thương vụ này.

HLV Valverde muốn mua thêm tiền vệ đa năng


Barca vừa gia hạn hợp đồng với Sergio Busquets, cầu thủ được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, năm nay cầu thủ người TBN đã 30 tuổi, Barca cũng không có một lựa chọn nào chất lượng dự phòng cho cầu thủ này.
Barca muốn mua Eric Dier của Tottenham vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

HLV Ernesto Valverde muốn mua thêm tiền vệ đa năng


HLV Ernesto Valverde đang lên kế hoạch đưa về thêm một tiền vệ phòng ngự chất lượng vào tháng 1 năm 2019 để nâng cấp đội hình, ông thầy người TBN ưu tiên một cầu thủ còn trẻ và đang duy trì phong độ tốt.

Barca quan tâm Rabiot của PSG, song cầu thủ sinh năm 1995 đang lọt vào tầm ngắm của quá nhiều đội bóng lớn. Mới nhất, Barca muốn mua Eric Dier của Tottenham vào tháng 1 năm 2019, đội chủ sân Camp chấp nhận chi đậm cho thương vụ này.


Barca chi 60 triệu bảng mua Dier


Eric Dier đang là trụ cột trong đội hình của Tottenham, ngôi sao người Anh duy trì sự ổn định rất lớn trong thời gian gần đây. HLV Valverde ấn tượng với tài năng của cầu thủ 24 tuổi và muốn đưa anh về sân Camp Nou.
Sao Tottenham là mục tiêu mới nhất của Barca hình ảnh 2

Barca muốn mua Eric Dier


Ngôi sao sinh năm 1994 là mẫu cầu thủ đa năng, ngoài vị trí tiền vệ phòng ngự cầu thủ người Anh còn có thể đá trung vệ rất tốt. Sự đa năng của Dier càng khiến Barca thèm khát, bởi họ cũng đang tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Pique.

Tottenham chắc chắn không muốn bán ngôi sao của mình, Barca đang hy vọng số tiền 60 triệu bảng có thể thuyết phục đội bóng thành London nhả ngôi sao của mình. Ngoài ra, đội bóng xứ Catalan cũng chấp nhận đáp ứng mức lương 150.000 bảng/tuần cho tiền vệ 24 tuổi.

Ngoài Barca thì M.U cũng quan tâm cầu thủ người Anh, Mourinho cũng đang nhắm Dier như một trong những mục tiêu hàng đầu nâng cấp đội hình ở phiên chợ Đông 2019.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X