Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

"Barca là bến đỗ hoàn hảo với Mignolet"

Thứ Năm 02/08/2018 15:06(GMT+7)

Steve Nicol phát biểu về Simon Mignolet, người cũ của Liverpool đã lên tiếng khuyên thủ môn người Bỉ chọn Barca thay vì ở lại Anfield.

Barca quan tâm Simon Mignolet


Barca đang lên kế hoạch tìm người thay thế Jasper Cillessen. Ngôi sao người Hà Lan đang nhận được sự quan tâm từ phía Chelsea và Napoli, anh muốn ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn.
Steve Nicol phát biểu về Simon Mignolet hình ảnh

Mignolet được Barca quan tâm


Từ khi chuyển tới sân Camp Nou, cầu thủ 29 tuổi thường xuyên phải ngồi dự bị. Anh không thể cạnh tranh được vị trí với Marc-Andre ter Stegen.

Barca muốn mua Simon Mignolet của Liverpool trong trường hợp Jasper Cillessen ra đi. Đội chủ sân Camp Nou chấp nhận chi 11 triệu bảng mua cầu thủ sinh năm 1988. Khả năng Barca có được điều mình cần là khá cao.

Với sự có mặt của Alisson, Mignolet lúc này trở thành lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ của Liverpool. Đích thân người đại diện của cầu thủ sinh năm 1988 khẳng định thân chủ của mình đang tìm bến đỗ mới.

Cập bến Barca, Mignolet nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị cho Marc-Andre ter Stegen, song anh hoàn toàn có thể hướng đến những danh hiệu lớn.

Mignolet nên chọn Barca

Steve Nicol phát biểu về Simon Mignolet, người cũ của Liverpool đã lên tiếng khuyên thủ môn người Bỉ chọn Barca thay vì ở lại Anfield.
Thu thanh Mignolet co kha nang can pha phat den rat tot.

Steve Nicol khuyên Mignolet tới Barca


“Tương lai của Mignolet phụ thuộc hoàn toàn vào những quyết định của cậu ấy. Ở tuổi 30, cậu ấy có lẽ không cần phải cố gắng cạnh tranh bằng được vị trí chính thức. Tôi nghĩ rằng cập bến Barca và trở thành thủ môn số 2 của họ là lựa chọn có thể chấp nhận được”.

“Nếu Mignolet cập bến Barca, đó là lựa chọn hoàn hảo cho cả cậu ấy và cả Barca nữa. Tôi nghĩ chỉ có một cơ hội duy nhất cho Mignolet và cậu ấy nên suy nghĩ rất kỹ, cá nhân tôi muốn cậu ấy cập bến Barca nếu rời Liverpool”.

Hiện một vài đội bóng cũng muốn có chữ ký của Mignolet, trong đó phải kể đến Napoli và Besiktas. Ngôi sao người Bỉ vẫn đang trong quá trình đàm phán để tìm bến đỗ mới.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X