Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Barca hỏi mua sao khủng Arsenal

Thứ Sáu 01/09/2017 09:24(GMT+7)

Theo COPE, Barca sẽ cố gắng chiêu mộ tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal trong trường hợp lời đề nghị cuối cùng cho Coutinho bị từ chối.

Kỳ chuyển nhượng ở Tây Ban Nha lúc này mới bước vào ngày cuối. Barca đang đẩy mạnh việc đưa về thêm một ngôi sao đẳng cấp. Tiền vệ Coutinho vẫn là mục tiêu hàng đầu mà đội bóng của Tây Ban Nha nhắm đến. Đội chủ sân Camp Nou sẽ gửi một lời đề nghị cuối cùng cho cầu thủ người Brazil, theo đó họ chấp nhận chi tới 160 triệu euro cho thương vụ này. Đây là số tiền cực lớn và Barca đang hy vọng sẽ có được điều mình cần.
Barca hoi mua tien ve Mesut Ozil cua Arsenal hinh anh
Barca sẽ đưa lời đề nghị cuối cùng cho Coutinho
Theo COPE, Barca sẽ cố gắng chiêu mộ tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal trong trường hợp lời đề nghị cuối cùng cho Coutinho bị từ chối. Theo đó, đại diện của La Liga sẽ chi ra 55 triệu bảng để thuyết phục đội bóng thành London nhả người. Ozil chỉ còn hợp đồng đến năm 2018, cầu thủ này vẫn chưa đặt bút gia hạn với đội chủ sân Emirates. Arsenal sẽ mất trắng cầu thủ sinh năm 1988 vào Hè năm tới nếu cầu thủ người Đức kiên quyết từ chối gia hạn, bởi vậy cơ hội của Barca là khá sáng.
Barca tiếp tục đẩy bạn thân Neymar ra khỏi Nou Camp
Barcelona lại tiếp tục đẩy hậu vệ Douglas Pereira ra đi dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng hè này.
Trong thời gian gần đây, tiền vệ Ozil chơi khá thất vọng trong màu áo Arsenal. Tinh thần thi đấu của cầu thủ này đang xuống rất thấp, bởi vậy khả năng đại diện của nước Anh nhả người là khá cao. Arsenal chỉ mất 42,5 triệu bảng để có Ozil, lúc này để anh tới Barca với giá 55 triệu bảng là con số rất hợp lý. Tuy nhiên, việc TTCN ở nước Anh đã chính thức khép lại khiến Arsenal không thể bổ sung thêm người, đây có thể là rào cản khiến Barca khó có được điều mình cần.
Barca hoi mua tien ve Mesut Ozil cua Arsenal hinh anh 2
Không có Coutinho Barca sẽ chuyển hướng sang Ozil
Trong ngày cuối cùng của phiên chợ Hè Arsenal đã chấp nhận bán Chamberlain cho Liverpool nhưng đã giữ chân thành công Sanchez. Cầu thủ người Chile cũng chỉ còn hợp đồng đến Hè 2018, nếu không thuyết phục được anh gia hạn Arsenal sẽ mất trắng cầu thủ này sau đây một năm. Lúc này, cầu thủ sinh năm 1988 đòi nhận lương 400.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn, đây là con số mà đội bóng thành London khó có thể đáp ứng.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X