Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Barca chính thức có tân binh đầu tiên mới mà cũ

Thứ Năm 15/06/2017 06:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Barca vừa chính thức xác nhận mua đứt trung vệ Marlon Santos theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm sau một thời gian cho mượn từ Fluminense.

Barca chinh thuc co tan binh dau tien moi ma cu hinh anh
Marlon Santos ký hợp đồng dài hạn với Barca
Trung vệ Marlon Santos đã ký hợp đồng 3 năm với Barcelona và nhiều khả năng sẽ góp mặt trong chuyến du đấu hè của đội bóng trên đất Mỹ cùng các đàn anh ở đội một. Không có mức phí chuyển nhượng nào được tiết lộ từ cả hai CLB nhưng theo nguồn tin từ ESPN thì nhiều khả năng gã khổng lồ xứ Catalan sẽ phải chi ra 6 triệu euro trong thương vụ này.

Tuy nhiên, bây giờ Barca sẽ chỉ phải trả vỏn vẹn 2 triệu euro để có Marlon từ Fluminense. Cụ thể, trước đó đội chủ sân Camp Nou đã trả cho phía Flu 4 triệu euro để có quyền mua Gerson, Kenedy hoặc Marlon đầu tiên. Hiện giờ, Gerson và Kenedy đang đầu quân cho 2 đội bóng là Roma và Chelsea.

Marlon đã tỏa sáng rực rỡ ở Barca B mùa giải năm ngoái. Đoàn quân trẻ tuổi của HLV Gerard Lopez đã giành chức vô địch giải đấu một cách đầy thuyết phục với Marlon ra sân 24 lần. Những màn trình diễn tốt của Marlon cũng giúp anh được HLV Luis Enrique gọi lên đội một và trao cơ hội ra sân ở trận đấu với Celtic tại Champions League. Cầu thủ 21 tuổi cũng đã ra sân tại La Liga khi thay thế vị trí của Gerard Pique trong 2 trận đấu cuối cùng của mùa bóng.

Marlon từng thi đấu xuất thần cùng với U20 Brazil để tiến đến trận chung kết U20 World Cup diễn ra vào năm 2015. Thật đáng tiếc, đội bóng của anh đã để thua trước Serbia nhưng dù sao đó vẫn là giải đấu rất thành công với một cầu thủ trẻ như Marlon. Chính nhờ màn trình diễn đó anh mới lọt được vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Barcelona.

Tin tức về việc Barca chiêu mộ Marlon Santos càng làm gia tăng thêm những đồn đoán về tương lai của trung vệ Jeremy Mathieu. Tuyển thủ Pháp sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 10 và nhiều khả năng sẽ chia tay Barca ngay trong mùa hè này. Dự kiến bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp Mathieu sẽ là nhà vô địch Hy Lạp, Olympiacos.
Lộ diện những mục tiêu mà Valverde muốn đưa về Barca
Chuyển nhượng Barca sẽ đưa về 4 cái tên chất lượng ở Hè 2017, đó là điều mà HLV Valverde yêu cầu.
Xuân Phong (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X