Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Barca bị loại khỏi Siêu cúp TBN, HLV Valverde vẫn được ủng hộ

Thứ Sáu 10/01/2020 08:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Giám đốc Guillermo Amor của Barca đã lên tiếng phủ nhận việc Valverde sẽ bị sa thải sau trận thua trước Atletico Madrid ở Siêu cúp TBN đêm qua.
Barca đã thủng lưới 2 lần chỉ trong vòng 9 phút cuối trận và để Atletico giành thắng lợi 3-2 chung cuộc trong trận bán kết Siêu cúp TBN diễn ra ở Saudi Arabia đêm qua.

Dù đang dẫn đầu La Liga nhưng Barca chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Và phong độ này một lần nữa tạo ra những áp lực lên vai HLV Valverde.

Barca bị loại khỏi Siêu cúp TBN, HLV Valverde vẫn được ủng hộ hình ảnh

Barca bị loại khỏi Siêu cúp TBN, HLV Valverde vẫn được ủng hộ


Tuy nhiên, giám đốc về các vấn đề liên quan đến bóng đá và tổ chức của Barca là Guillermo Amor đã lên tiếng phủ nhận việc Valverde bị sa thải trong tương lai gần.

“Chúng tôi khá khó chịu khi bị thua cuộc. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu vì mùa giải còn rất dài. Chúng tôi còn nhiều trận đấu quan trọng ở phía trước. Các bạn vẫn nói về việc sa thải Valverde nhưng kỳ thực là không có gì xảy ra cả”.

Sau khi Koke mở tỉ số ở phút 46, Barca đã lội ngược dòng nhờ những bàn thắng của Messi và Griezmann. Nhưng quả đá penalty của Morata đã mang lại bàn gỡ hòa và Angel Correa ghi bàn thắng quyết định khi trận đấu chỉ còn 4 phút.

Amor không hài lòng với kết quả chung cuộc, nhất là khi Messi và Pique đều ghi được bàn thắng nhưng không được VAR công nhận vì lỗi chạm tay và việt vị một khoảng nhỏ.

“Khi bạn chơi bóng đá, bạn biết những điều này sẽ xảy ra, nhất là trong những trận đấu quan trọng với các đội bóng mạnh. Khi bạn nghĩ mình sẽ thắng thì bạn hoàn toàn có thể thua. Tóm tắt trận đấu thì tôi nghĩ chúng tôi đã áp đảo trong hiệp một.

Họ ào lên tấn công cuối trận nhưng việc chúng tôi bị từ chối 2 bàn thua cho thấy chúng tôi đã ở gần chiến thắng và thi đấu áp đảo ra sao”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X