Thứ Hai, 26/09/2022Mới nhất

Barca bất ngờ dừng chuyện đàm phán gia hạn với Rakitic

Thứ Hai 18/02/2019 08:59(GMT+7)

Barca dừng việc đàm phán với Ivan Rakitic, tờ Marca khẳng định đội bóng xứ Catalan sẽ chỉ nối lại đàm phán vào tháng 6 này.

Barca từ chối đàm phán ký hợp đồng với Ivan Rakitic


Trong thời gian gần đây, Barca đã đẩy mạnh việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ Ivan Rakitic. Theo báo chí Tây Ban Nha, BLĐ đội chủ sân Camp Nou đã ít nhất 2 lần ngồi lại đàm phán, nhằm thuyết phục cầu thủ sinh năm 1988 ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán đều đi vào ngõ cụt.
 
Barca dừng việc đàm phán với Ivan Rakitic hình ảnh

Barca dừng việc đàm phán hợp đồng với Rakitic


Việc Ivan Rakitic đòi hỏi mức lương quá cao là lý do khiến Barca không thể đáp ứng. Cựu sao Sevilla tỏ ra cứng rắn, anh khẳng định chỉ ký hợp đồng mới nếu những nguyện vọng được đáp ứng. Mới nhất, Barca dừng việc đàm phán với Ivan Rakitic, tờ Marca khẳng định đội bóng xứ Catalan sẽ chỉ nối lại đàm phán vào tháng 6 này.

Đội bóng của TBN sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ sinh năm 1988, nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý họ sẵn sàng bán cầu thủ người Croatia. Barca sẽ chỉ đàm phán hợp đồng mới với Rakitic, nếu không nhận được những lời đề nghị có giá trị lớn.

Hiện M.U, Chelsea và PSG là những CLB muốn có cầu thủ 30 tuổi. Những đội bóng này chấp nhận chi 40 đến 45 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, Barca bán Ivan Rakitic với giá 57 triệu bảng, nếu M.U và Chelsea muốn có cầu thủ này hãy chồng đủ số tiền mà đội chủ sân Camp Nou yêu cầu.

Barca đã chiêu mộ thành công De Jong từ Ajax với giá 75 triệu euro, cầu thủ người Hà Lan sẽ cập bến Camp Nou vào Hè 2019. Với sự có mặt của cầu thủ 21 tuổi, Barca đang sẵn sàng để Rakitic ra đi, song họ vẫn muốn thu về số tiền lớn từ thương vụ này.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X