Thứ Tư, 29/09/2021Mới nhất

Argentina tha thiết mời Messi trở lại đội tuyển

Thứ Sáu 07/09/2018 11:12(GMT+7)

Mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Argentina thuyết phục Messi trở lại ĐT, bằng những lời lẽ rất tha thiết. Cầu thủ của Barca lúc này vẫn chưa đưa ra quyết định của mình.


Argentina nỗ lực lôi kéo Messi
 

Sau khi thất bại thê thảm tại chiến dịch World Cup 2018 vừa qua, siêu sao Leo Messi vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Có nhiều lời đồn đoán về việc cầu thủ này “tiếp tục” tuyên bố từ giã ĐT quốc gia, nhưng sau cùng anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào, khiến mọi chuyện vẫn chưa được rõ ràng.
 
Trong đợt triệu tập ĐT quốc gia gần đây, HLV tạm quyền Lionel Scaloni cũng không gọi Messi để cầu thủ này có thời gian nghỉ ngơi. Chia sẻ về điều này, Chủ tịch LĐBĐ Argentina – Claudio Tapia cho biết: “Chúng tôi cần phải biết ơn anh ấy. Messi đã làm rất nhiều cho ĐT Argentina, và chúng tôi đã đáp trả anh ấy theo cách tệ hại nhất có thể.”

LĐBĐ Argentina thuyết phục Messi trở lại ĐT

LĐBĐ Argentina thuyết phục Messi trở lại ĐT


“Chúng tôi rất nhớ Messi, nhưng đội bóng biết rằng cần phải để anh ấy thời gian suy nghĩ trong hòa bình. Messi cần tận hưởng cuộc sống bên gia đình, và sau đó chúng ta hãy chờ xem quyết định cuối cùng. Khi chúng tôi có một dự án mới, một HLV chính thức, chúng tôi sẽ xem xét những gì Messi đang cảm nhận.”
 
Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 8/2005, đến nay Lionel Messi đã ra sân 128 lần trong màu áo ĐT quốc gia, ghi 65 bàn và đang là đội trưởng chính thức. Tại kỳ World Cup 2018 vừa qua, cầu thủ này vẫn thể hiện được phẩm chất siêu sao của mình, nhưng Argentina không thể làm nên bất ngờ trước một ĐT Pháp sở hữu lực lượng vượt trội.
 
Dù chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng với việc Argentina thuyết phục Messi trở lại ĐT, có lẽ El Pulga sẽ tiếp tục cống hiến để đem về một danh hiệu cho quốc gia.

Không phải lên tuyển Argentina, Messi đi nghỉ mát
Messi cùng vợ và các con trai thư giãn trên bãi biển trong lúc đội tuyển xứ tango tập luyện tại Mỹ.
Tấm ảnh Messi thời bỉm sữa gây sốt cộng đồng mạng
Anh trai của Lionel Messi mới đăng tải hình ảnh siêu sao người Argentina thời điểm còn là cậu bé ngồi trong xe đẩy dành cho trẻ em.

Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X