Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Conte đáp trả thái độ không hoan nghênh của đội trưởng Real Madrid

Thứ Ba 13/11/2018 10:46(GMT+7)

Sau khi bị Sergio Ramos dằn mặt rằng mình cần phải tự giành lấy sự tôn trọng của các cầu thủ ở Bernabeu, HLV người Ý cũng lên tiếng đòi hỏi điều tương tự từ trung vệ Tây Ban Nha.

Sau khi sa thải Julen Lopetegui vì thành tích yếu kém, Real Madrid đã quyết định bổ nhiệm HLV đội trẻ Santiago Solari làm người kế nhiệm chính thức, thay vì đi tìm một nhà cầm quân tên tuổi ngoài trời Âu. Điều này đồng nghĩa cơ hội ngồi vào ghế nóng Bernabeu đã tạm thời khép lại cho Antonio Conte, vị chiến lược gia người Ý vẫn đang thất nghiệp sau khi rời Chelsea cuối mùa giải trước.

HLV Conte đáp trả trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid hình ảnh
HLV Conte đáp trả trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid

Trên thực tế, Conte có lẽ cũng không quá mặn mà với công việc dẫn dắt đội bóng hoàng gia, ít nhất chừng nào khi Sergio Ramos vẫn còn thi đấu ở đó. Chuyện là với mục đích ủng hộ Lopetegui tại vị, trung vệ đội trưởng 32 tuổi đã có thái độ thiếu hoan nghênh, chào đón bất kỳ ứng cử viên nào được ngắm nghía thay thế.

Thậm chí khi được hỏi về chính Conte, Ramos đã không ngần ngại nhắn gửi người thầy “hụt” rằng các cầu thủ Real Madrid không có nghĩa vụ phải lập tức tôn trọng ông, thay vào đó cần biết cách giành lấy qua những gì mình nói và làm. Bị răn đe động chạm không đâu như vậy, cựu thuyền trưởng Juventus cũng không thể để yên hay ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Conte lên tiếng phát biểu: “Khi một HLV gia nhập một CLB mới thì đương nhiên ông ấy sẽ mang đến cả sự giáo dục cũng như tôn trọng. Đó là những điều bình thường mà bất cứ ai có thể đòi hỏi từ các cầu thủ của mình, bằng không thì những vấn đề rắc rối sẽ nảy sinh. Tôi không có gì phải lo lắng cho bản thân mình bởi chưa xét đến năng lực, những HLV Italia chúng tôi luôn có văn hóa làm việc rất tốt và chuyên nghiệp rồi.”

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X