Thứ Năm, 21/01/2021Mới nhất

Anh trai Suarez lên tiếng mỉa mai Barca

Thứ Năm 27/08/2020 09:09(GMT+7)

Paolo Suarez, anh trai của Luis Suarez đã có những dòng trạng thái đầy ẩn ý về Barca sau những sự việc xảy ra trong thời gian gần đây.

 Anh trai Suarez mỉa mai Barca

Trên trang Twiiter cá nhân, Paolo Suarez chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hay lắm và sẽ còn hay hơn nữa cơ!". Dòng trạng thái này được đồn đoán để mỉa mai Barca sau khi Messi quyết dứt áo ra đi trong mùa hè 2020. Ai cũng hiểu nếu không có chân sút người Argentina, sức mạnh của đội bóng xứ Catalan bị suy giảm không nhỏ.

Sở dĩ, xuất hiện những đồn đoán này bởi trước đó, anh trai của Luis Suarez cũng đã chia sẻ đầy ẩn ý về việc em trai mình bị Barca đối xử bạc tình.

Cụ thể, Suarez không còn trong kế hoạch của Barca sau khi mùa giải 2019/20 khép lại. Song, chân sút người Uruguay lại nhận được thông tin trên từ truyền thông thay vì BLĐ đội bóng. Ngay cả khi được thông báo phải rời CLB, tân HLV Ronald Koeman cũng chỉ gọi điện cho Suarez trao đổi chưa tới 1 phút.

Anh trai Suarez lên tiếng mỉa mai Barca hình ảnh
Luis Suarez và anh trai Paolo.

Sau sự việc ấy, Paolo Suarez đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc thay cho người em trai mình.

"Họ quá bất công và chẳng hề nhớ gì những kỉ niệm đã xảy ra. Nhưng bóng đá là vậy. Sẽ có lúc họ cũng sẽ gặp những điều không như mong muốn thôi!"

Trước đó, Luis Suarez cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi xuất hiện những nghi vấn về việc anh nằm trong danh sách bị Barca thanh trừng trong mùa hè 2020.

"Nếu họ không cần tôi nữa, hãy nói thẳng với tôi. Nếu điều đó tốt cho CLB, tôi sẵn sàng chấp nhận. Nhưng làm ơn hãy thẳng thắn nói chuyện trực tiếp. Tôi xứng đáng được đối xử như vậy sau 6 năm cống hiến tại đây."

 

Chốt tương lai Suarez qua... điện thoại, Barca bị tố bạc tình
BLĐ Barca bị tố bạc tình khi thông báo về tới Suarez về việc anh không còn trong kế hoạch bằng cách gọi điện.
Messi lần đầu lên tiếng sau khi quyết cạn tình với Barca
Messi đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng ra đi ngay trong mùa hè 2020 với Barca.
Sốc: Messi gọi điện thuyết phục Neymar cùng tới Man City
Nhà báo Jorge Nicola của ESPN xác nhận, tiền đạo Lionel Messi đã gọi điện thuyết phục đồng đội cũ Neymar rời PSG để tới Man City với mình ở Hè 2020.
5 nguyên nhân khiến Messi đòi rời Barca bằng được
Trong 12 tiếng vừa qua, mạng xã hội Twitter ghi nhận có hơn… 10 triệu dòng tweet đăng tải về Lionel Messi, khi anh quyết định rời Barca. Vậy đâu là nguyên nhân?
Leo Messi đã chọn xong CLB mới cho mình?
Người đại diện cũ tin rằng Lionel Messi đã có sẵn cái tên muốn gia nhập ở trong đầu.

Minh Khuê

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X