Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Zubizarreta cay cú, Roura thừa nhận thất bại

Chủ Nhật 03/03/2013 09:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Giám đốc của Barca, Andoni Zubizarreta, tin rằng đội bóng của ông xứng đáng được nhận một quả penalty trong thất bại 1-2 trước Real Madrid đêm qua.

Tình huống tranh cãi đến khi hậu vệ cánh Adriano có va chạm với trung vệ Sergio Ramos. Tuy nhiên, trọng tài Miguel Perez đã bỏ qua tình huống này. Ông cho rằng tác động từ Ramos là chưa đủ để thổi phạt đền.

Zubizarreta cay cú
Zubizarreta cay cú

Zubizarreta cho rằng: "Bối cảnh trong tình huống đó rất rõ ràng. Đây rõ ràng là quả phạt đền dành cho Adriano. Giờ đây, Barca phải hồi phục sau kết quả này và chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp với Deportivo. Chúng tôi vẫn hơn nhiều điểm so với vị trí thứ 2. Barca vẫn nỗ lực từng ngày để tạo ra trận đấu của mình. Chúng tôi luôn cạnh tranh và sẽ về đích sớm hơn, xuất sắc hơn."

Trợ lí Jodri Roura không có cùng quan điểm với Zubizarreta: "Hình ảnh rất rõ ràng, tôi không muốn nói bất kì điều gì về trọng tài." Chiến lược gia 45 tuổi tiếp tục: "Barca có chơi nhiều trận trong thời gian này nhưng tôi không nghĩ đây là vấn đề thể lực. Ít nhất thì đội bóng đã chơi tốt và nỗ lực hết mình. Trận đấu được quyết định thông qua các tình huống nhưng Barca đã kiểm soát thế trận."

"Thật quá khó để chống lại cùng một đối thủ trong vòng vài ngày. Các trận đấu ở các đấu trường khác nhau nhưng luôn phức tạp. Chuyện cũng diễn ra tương tự ở Bernabeu. Kiểm soát bóng trước Real Madrid là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng bởi họ thi triển lối chơi từ sai lầm của các bạn. Barca đã cố gắng kiểm soát thế trận và chúng tôi đã làm được. Đội bóng đã có những cơ hội của riêng mình."

Phía trước Barca vẫn còn một trận cầu quan trọng với Milan ở vòng 1/8 Champions League ở Camp Nou. Nếu thất bại họ sẽ lần đầu tiên bị loại trước vòng Tứ kết cúp châu Âu sau nhiều năm.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X