Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

Xavi muốn dẫn dắt Messi, Mbappe và Neymar

Thứ Tư 30/11/2022 20:50(GMT+7)

HLV Xavi tiết lộ mong muốn chào đón Messi trở lại Barca và khẳng định ngôi sao người Argentina vẫn là cầu thủ số 1 của bóng đá thế giới.

Xavi muốn Messi trở lại Barca

Xavi khẳng định sẽ chào đón Messi trở lại Camp Nou với vòng tay rộng mở nếu cầu thủ này muốn quay về Barca vào năm sau. Xavi cũng khẳng định rằng Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, trên cả Cristiano Ronaldo. Ngoài ra, Xavi cũng bày tỏ mong muốn được làm việc với Kylian Mbappe và Neymar.

Xavi Messi
Xavi muốn dẫn dắt Messi, Mbappe và Neymar

“Messi vẫn là cầu thủ số một. Cristiano Ronaldo cũng nằm trong nhóm 3-5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nếu Messi muốn, cậu ấy có thể trở về Barca ở một thời điểm nào đó. Ai lại không muốn làm việc với cậu ấy? Cũng như bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào. Ở Pháp, Mbappe là một ví dụ. Tôi cũng rất muốn được làm việc với Neymar và Messi”.

Có rất nhiều tin đồn về tương lai của Messi ở PSG trong thời gian gần đây. Và rất có thể cầu thủ người Argentina sẽ trở lại Barca vào năm sau. Ngoài ra, Messi cũng được liên hệ chuyển tới Inter Miami vào mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, lúc này Messi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Hiện tại, Messi đang tập trung tham dự World Cup cùng đội tuyển Argentina. Anh cùng các đồng đội sẽ đối đầu với Ba Lan ở lượt trận cuối vòng bảng. Hiện tại, Argentina đang đứng ở vị trí thứ 2 với 1 điểm nhiều hơn Ả Rập Xê Út. Đại diện Nam Mỹ cần một chiến thắng trước Ba Lan để chắc chắn có được tấm vé đi tiếp. Nếu bị cầm hòa, cơ hội đi tiếp của Argentina sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận đấu còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X