Thứ Bảy, 20/04/2024Mới nhất
Zalo

Xavi dành lời khen đặc biệt cho sao trẻ Lamine Yamal

Thứ Ba 02/04/2024 17:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Xavi đã dành lời khen đặc biệt cho cầu thủ trẻ Lamine Yamal, khen ngợi cá tính và sự trưởng thành cũng như chuyên môn của cầu thủ này.

Xavi dành lời khen đặc biệt cho sao trẻ Lamine Yamal

Xavi đã có những lời khen đặc biệt dành cho Lamine Yamal, cầu thủ mới 16 tuổi nhưng đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của Barcelona. Xavi tin rằng Yamal có đầy đủ những phẩm chất để định hình cả một kỷ nguyên.

Lamine Yamal
Xavi dành lời khen đặc biệt cho sao trẻ Lamine Yamal

“Tôi thấy cậu ấy rất bình tĩnh. Cậu ấy học hỏi tất cả mọi thứ xảy ra với mình, dù tuổi còn rất trẻ. Đây là một cầu thủ trưởng thành. Cậu ấy có trách nhiệm, cậu ấy biết hoàn cảnh mà mình đang trải qua.

Yamal rất khiêm tốn và cậu ấy đang thể hiện rằng mình là một cầu thủ khác biệt. Yamal là cầu thủ có thể đánh dấu một kỷ nguyên trong bóng đá, đặc biệt là ở Barcelona.

Hy vọng chúng tôi luôn được tận hưởng cậu ấy ở đẳng cấp này. Đây là một cầu thủ tuổi teen đang phát triển. Về mặt tâm lý, cậu ấy rất vui vẻ và hay đùa. Cậu ấy cũng đang hạnh phúc vào thời điểm này”.

Dù mới 16 tuổi nhưng Lamine Yamal đã thi đấu trong cả 30 trận của Barca mùa này. Anh đóng góp 6 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Nhiều cầu thủ kinh nghiệm khác trong đội như Joao Felix, Ferran Torres (15) và Raphinha (16) cũng chỉ có đóng góp bàn thắng nhỉnh hơn Lamine Yamal đôi chút. Ở mùa giải này, chỉ có Felix, Torres và Lewandowski ghi được nhiều bàn hơn Yamal.

Lamine Yamal cũng đã lựa chọn đầu quân cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cho đến lúc này, Yamal đã ra sân 6 lần cho La Roja.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X