Thứ Hai, 06/07/2026
Zalo

Vụ sỉ nhục trọng tài: Ronaldo được "tha bổng"

Thứ Ba 29/10/2013 09:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Mặc dù bị ngôi sao người Bồ phản ứng gay gắt, thậm chí chửi vào mặt nhưng Vua áo đen, Undiano Mallenco quyết định không báo cáo "sự vụ" lên cấp trên. Điều đó có nghĩa, Ronaldo được "tha bổng".

Trọng tài Undiano đã bỏ qua cho Ronaldo dù bị xúc phạm
Trọng tài Undiano đã bỏ qua cho Ronaldo dù bị xúc phạm

Theo những tin tức mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha, "vấn đề Ronaldo sỉ nhục trọng tài" không được nhắc đến trong biên bản mà Ủy ban kỹ thuật trọng tài gửi báo cáo BTC giải sau khi làm nhiệm vụ trận Clasico, Barca thắng Real 2-1.

Trong khi đó, theo những gì ống kính truyền hình ghi lại được, chân sút Real có thể đối diện với án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha vì có thái độ gay gắt, xúc phạm trọng tài chính Undiano Mallenco.

Siêu sao 28 tuổi thậm chí đã mắng nhiếc ông vua áo đen là "kẻ hèn nhát" vì đã bỏ qua tình huống phạm lỗi của Mascherano bên phía đội chủ nhà với Ronaldo, trong tình cảnh Real đang bị dẫn 1-0 (phút 70). Theo chân sút người Bồ, họ đáng được hưởng quả phạt đền.

Dù bị xúc phạm vậy, nhưng khi làm biên bản trận đấu gửi lên cấp trên, trọng tài Undiano Mallenco đã không "đả động" gì đến thái độ của Ronaldo. Vì thế, hiển nhiên vấn đề cũng không bao gồm trong biên bản chung của Ủy ban kỹ thuật trọng tài.

Ronaldo được "tha bổng" nhưng đồng đội - đội trưởng Sergio Ramos được Ủy ban kỹ thuật trọng tài đưa vào diện "cần điều tra, xem xét" vì đã phát biểu sau trận đấu rằng, "có một số thứ mà bạn không thể chống lại", nhằm mỉa mai tiếng còi méo của trọng tài...

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức hoàn tất bản hợp đồng với hậu vệ Denzel Dumfries sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 20 triệu euro của ngôi sao người Hà Lan tại Inter Milan. Cầu thủ 30 tuổi ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Santiago Bernabeu, kéo dài đến ngày 30/6/2030.

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

HLV Diego Simeone khẳng định với ESPN rằng ông vẫn đặt trọn niềm tin vào Julian Alvarez và tiếp tục xây dựng Atletico Madrid xoay quanh chân sút người Argentina, bất chấp việc Barcelona đang tích cực theo đuổi tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng hè.

Video

Xem thêm
top-arrow
X