Thứ Hai, 09/02/2026
Zalo

"Với Martino, Barca sẽ lấy lại những gì đã mất"

Chủ Nhật 18/08/2013 06:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền vệ Xavi tỏ ra tin tưởng vào tài năng của HLV Tata Martino, người vừa chân ướt chân ráo đến thay Tito Vilanova.

HLV Tata Martino cùng các cầu thủ Barca trên sân tập.
HLV Tata Martino cùng các cầu thủ Barca trên sân tập.

Xavi cho biết các cầu thủ Barca đang dần thích nghi với những chiến thuật của HLV Martino. Đó là lý do để anh tin rằng nhà cầm quân người Argentina sẽ dẫn dắt đội bóng đi đến thành công trong mùa giải 2013-2014.

“Martino là một nhà cầm quân tài ba và giàu kinh nghiệm. Ông ấy đã giúp chúng tôi hồi phục cường độ và cách bắt nhịp trận đấu, điều mà chúng tôi đánh mất ở giai đoạn cuối mùa giải trước. Hiện chúng tôi có phong độ và thể lực sung mãn nhất”, Xavi chia sẻ.

Theo tiền vệ đội phó của Barca, Martino đã giúp các học trò mới cải thiện đáng kể về khả năng đọc trận đấu và phối hợp nhóm. Đây là điều có ý nghĩa quan trọng khi các đối thủ đang dần bắt bài chiến thuật tiki-taka. “Martino hiểu rất rõ những gì chúng tôi còn thiếu sót”, Xavi khẳng định.

Tối 18/8, Barca sẽ bắt đầu công cuộc bảo vệ chức vô địch La Liga bằng trận đấu mở màn với Levante trên sân Nou Camp.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Không phải Arbeloa hay siêu sao nào, Antonio Pintus mới là người nắm giữ vận mệnh chiến dịch 2025/26 của Real Madrid

Không phải Arbeloa hay siêu sao nào, Antonio Pintus mới là người nắm giữ vận mệnh chiến dịch 2025/26 của Real Madrid

Không phải Arbeloa hay siêu sao nào, Antonio Pintus mới là người nắm giữ vận mệnh chiến dịch 2025/26 của Real Madrid

Sau màn trình diễn hỗn loạn đến mức tầm thường của Real Madrid hôm Chủ Nhật tuần trước, khi họ phải rất chật vật mới giành được 3 điểm trước một Rayo Vallecano chỉ còn 9 người trên sân bằng chiến thắng sát nút 2-1, HLV trưởng Alvaro Arbeloa đã “tranh thủ” điểm xuyết vài nét hài hước duyên dáng khi nhắc nhở những khán giả đang lăm le trút “gạch đá” xuống đầu ông rằng: “Nghe này, tôi nào phải Pháp sư Gandalf!” 

Xem thêm
top-arrow
X