Thứ Tư, 27/10/2021Mới nhất

Vì sao Ronaldo từ chối gia hạn hợp đồng?

Thứ Tư 05/06/2013 17:02(GMT+7)

Cristiano Ronaldo đã khước từ đề nghị gia hạn hợp đồng mới nhất từ Chủ tịch Florentino Perez. Lý do, ngôi sao người Bồ Đào Nha đòi mức lương cao hơn phía Real đưa ra.

M.U vẫn rất muốn mua lại Ronaldo

Ronaldo đòi lương 20 triệu euro


Hôm thứ Hai vừa qua, ngay khi vừa đắc cử nhiệm kỳ thứ hai liên tiếp, Florentino Perez đã thảo luận hợp đồng mới với Ronaldo và người đại diện của anh - Jorge Mendes. Perez đưa ra hợp đồng mới kéo dài đến 2018, kèm theo mức lương 14 triệu euro. Con số này cao hơn 4 triệu euro mỗi mùa mà Ronaldo đang nhận.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phớt lờ lời kêu gọi gia hạn của Perez, và Jorge Mendes cũng không có động thái nào cho thấy sẽ ngồi vào bàn đàm phán. Vì sao Ronaldo từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia? Nguyên nhân lớn nhất đến từ tiền lương mà Perez đưa ra.

Đề nghi 14 triệu euro cao hơn rất nhiều mức lương hiện tại mà Ronaldo đang nhận, nhưng chưa phải là số 1 thế giới. Theo đó, mức lương này vẫn còn thấp hơn Samuel Eto'o, Ibrahimovic và chỉ tương đương với Radamel Falcao - người vừa chuyển từ Atletico sang Monaco.

Ronaldo có lý do để không hài lòng, khi anh không hề kém so với bất kỳ cầu thủ nào ở trên. Hơn nữa, trước đó chính Chủ tịch Perez đã hứa trả lương hậu hĩnh cho anh: "Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới. Real sẽ xây dựng dự án mới quanh cậu ấy. Chúng tôi sẽ biến Cristiano thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới".

Rõ ràng, Perez đã không thực hiện đúng những gì mà ông tuyên bố trước Hội đồng quản trị Nhà trắng, nên Ronaldo có lý do để làm mình làm mẩy. Theo những diễn biến mới nhất, Perez đã nâng thêm 1 triệu euro so với con số ban đầu, nhưng vẫn không nhận được thái độ tích cực từ phía Ronaldo.

Những nguồn tin mới nhất từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha khẳng định, Ronaldo không đồng ý hợp đồng mới vì anh muốn mức lương 20 triệu euro mỗi mùa. Con số này sẽ giúp CR7 sánh ngang với mức đãi ngộ mà Eto'o nhận được từ Anzhi (chưa tính các khoản thưởng), và chia sẻ ngôi số 1 thế giới về tiền lương.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X